Cô Rồng Hầu Gái Của Kobayashi-san (Phần 2)

Cô Rồng Hầu Gái Của Kobayashi-san (Phần 2)

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S (2021)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cô Rồng Hầu Gái Của Kobayashi-san Phần 2 – Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Sau thành công của phần một được sản xuất và công chiếu trong năm 2017, hãng phim Kyoto Animation lại tiếp tục khiến cho khán giả bất ngờ khi cho công chiếu phần thứ hai của bộ anime này, phim được lấy tên gọi chính thức là Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S. Ngoài ra bộ anime này được chỉ đạo sản xuất bởi sự hợp tác của hai đạo diễn là: Tatsuya Ishihara, Yasuhiro Takemoto.

Câu chuyện trong phim Cô Rồng Hầu Gái Của Kobayashi-san Phần 2 kể về cô nhân viên văn phòng có tên là Kobayashi, vào một ngày nọ cô chuẩn bị đi làm như bao ngày khác, cô được chào đón bởi một ánh sáng khủng khiếp, đó chính là đầu của một con rồng lớn đập vào mắt cô từ ban công. Con rồng lập tức biến thành một cô bé đáng yêu, nở nang và tràn đầy năng lượng trong một âu phục cô hầu gái, giới thiệu mình là Tohru.

Không có nơi nào để ở, Kobayashi quyết định giữ con rồng trong nhà cô. Đúng là ở hiền gặp lành, Tohru quyết định trả ơn sự tử tế của cô bằng cách làm việc như hầu gái riêng của cô. Mặc dù miễn cưỡng và hối hận vô cùng việc cô đã làm, sự hòa trộn của sự tội lỗi và khả năng của Tohru thuyết phục Kobayashi chấp nhận cô. Câu chuyện kể về cô nàng hầu gái này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Cô Rồng Hầu Gái Của Kobayashi-san Phần 2 để theo dõi nhé các bạn.