Cô Vịt Xấu Xí Phần 2: Nàng Cá Vàng

Cô Vịt Xấu Xí Phần 2: Nàng Cá Vàng

Ugly Duckling: Season 2 - Pity Girl (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (5/5 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 2 – Nàng Cá Vàng (2015) Vietsub Thuyết minh

Sau sự thành công vang dội ở phần 1, thì Cô Vịt Xấu Xí Phần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, kỳ vọng càng nhiều thì thất vọng cũng càng lớn, với dàn diễn viên còn non kinh nghiệm và một kịch bản không có sự đột phá, phần 2 đã không thể tạo được dấu ấn nào đặc biệt. Mặc dù lép vế so với seri 1 nhưng nó vẫn mang đến nhiều điều thú vị và mới mẻ cho khán giả. Nếu ai là dan phim Thái thì đây cũng là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Cô Vịt Xấu Xí Phần 2

Phim có tựa là Nàng Cá Vàng, thuộc thể loại tình yêu học đường, do đạo diễn Chatkaew Susiwa chỉ đạo nội dung, bà chính người đứng sau thành công của phần đầu nhưng chính cái bóng quá lớn đã khiến phần 2 không thể thành công như mong muốn. Ngoài ra, phim cũng không sở hữu những diễn viên chất lượng như phần trước mà chỉ gồm một số ngôi sao trẻ tiềm năng như: Nicky Nachat Jantapan, Neen Suwanamas, Mouse Natcha Jantapan, Marie Eugenie LeLay,…

Cô Vịt Xấu Xí Phần 2 - Nàng Cá Vàng (2015)

Sau vụ tai nạn ngã từ trên cây cách đây 6 tháng, Alice giờ đã sở hữu “ký ức cá vàng”. Cô hay quên đến lỗi mà không thể nhớ ra được bạn trai mình đã chia tay 14 lần. Mỗi lần thức dậy lại là một lần quên, người duy nhất mà Alice luôn nhớ chính là người hùng trong lòng Fuyu. Còn Alice là cậu học sinh mới chuyển đến đây, ấn tượng rất mạnh với Alice, cậu quyết tâm lấy lại ký ức cho Alice khi hàng ngày đều viết nhật ký cho cô. Liệu cuối cùng thì Alice sẽ chọn ai, người cô nhớ hay người luôn nhớ cô.