Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi

Co Vo Ho Tien Cua Toi (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi (2017) Vietsub Thuyết minh Trọn bộ HD

Sau bộ phim Cực Phẩm Gia Đinh thì truyền hình Trung Quốc chưa tung ra thị trường thước phim tâm lý hài hước nào, đây là dòng phim khá kén người xem và mang đậm tính giải trí nên nhiều nhà sản xuất phải lựa chọn rất kỹ trước khi bước vào giai đoạn sản xuất. Dự án phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi được khán giả ngóng từ khá lâu nhưng đến tận cuối tháng 2 mới chính thức được lên sóng.

Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi - Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi 2017

Phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi được xem là phiên bản trung của bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc một thời là Bạn gái tôi là cửu vĩ hồ. Phim có dòng cốt truyện và yếu tố hài hước khá giống bản của Hàn nhưng có một số điểm khá mới mẻ, đem đến cho khán giả những chất mới của dòng phim tâm lý hài hước. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên trẻ tài năng là Phạm Thế Kỹ và An Vịnh Sướng.

Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi - Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi 2017

Nội dung Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi xoay quanh chuyện tình đáng yêu nhưng rất lãng mạng giữa một hồ tiên xinh đẹp nhưng lại bị mất hết pháp lực tên Lâm Đồng và trạch nam Lưu Dịch. Lâm Đồng vốn là một tiên hồ nhưng sau một lần âm dương hỗn loạn thì mất hết sức mạnh và trở nên yếu đuối, nhút nhát. Từ sau khi được Lưu Dịch ra tay trượng nghĩa, Lâm Đồng nguyện theo anh khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn nhưng đó lại chính là doping khiến Lưu Dịch trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.