Color Rush

Color Rush

Color Rush (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Color Rush – Color Rush 2020 Vietsub HD

Heo Hyun Jun là nam chính đầu tiên, cậu từng là thành viên nhóm nhạc The Boyz, có nghệ danh Hwall. 20 tuổi, cao 1m80 và sở hữu gương mặt rất điển trai, cậu được giới chuyên môn đánh giá cao và hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai gần. Nam chính thứ 2 là Hong Yu Jun, cậu từng tham gia vào một vài bộ phim như: Super Family 2017 (vai Gong Yun), Tình yêu cuối cùng (vai Park Hoon), Secretly, Greatly (vai Lee HaeRang hồi nhỏ),….

Phim Color Rush

Woo đã lớn lên trong một môi trường rất khác so với những gì mà mọi người vẫn quen nhìn. Yeon Woo biết thế giới có đầy màu sắc thú vị nhưng anh chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy chúng. Một ngày nọ, Yoo Han bước vào thế giới của anh, cuộc đời của Yeon Woo đã vĩnh viễn thay đổi vào ngày anh gặp Yoo Han. Bị mê hoặc bởi nhiều sức hấp dẫn của chàng trai này, Yeon Woo bị choáng ngợp bởi cảm xúc dâng trào bất ngờ mà anh cảm thấy mỗi khi Yoo Han ở gần.

Phim Color Rush – Color Rush 2020

Trong khi Yeon Woo suy nghĩ về số phận của mình, thì dì Yi Rang của anh đã tìm kiếm người chị gái đã mất tích nhiều năm trước trong tuyệt vọng. Sau đó, Yeon Woo và Yoo Han cùng nhau tìm kiếm mẹ của Yeon Woo. Khi họ đào sâu hơn vào bí ẩn xung quanh sự mất tích của bà, một câu chuyện bất ngờ bắt đầu mở ra. Liệu những cậu bé xấu số này có thể giải đáp được bí ẩn về người mẹ mất tích đồng thời làm sáng tỏ những bí ẩn trong trái tim của chính mình?