Cơn gió tình không ngăn nổi

Cơn gió tình không ngăn nổi

Don't Stop My Crazy Love for You (1993) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 826 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cơn gió tình không ngăn nổi – Don’t Stop My Crazy Love for You (1993) vietsub thuyết minh

Không chỉ là một ngôi sao lớn mà cái tên Nhậm Đạt Hoa còn là một thế lực trong nền điện ảnh cũng như xã hội Hồng Kông từ nhiều năm qua, mặc dù không thường xuyên được đóng vai chính nhưng ông thường được giao những vai diễn quan trọng trong rất nhiều bộ phim đình đám tại xứ Cảng thơm, tuy nhiên trước khi thành công được như ngày hôm nay, ông đã từng phải góp mặt trong một số bộ phim cấp 3 với những cảnh quay cực kỳ táo bạo mà Cơn gió tình không ngăn nổi là một ví dụ. Ngoài cái tên Nhậm Đạt Hoa, phim còn được chú ý khi có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp, hoa hậu châu Á 1989 Ông Hồng, Don’t Stop My Crazy Love for You đồng thời cũng là bộ phim 18+ đầu tiên của cô, và cũng là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của một nữ minh tinh chuyên đóng cảnh nóng của điện ảnh HK trong thập niên 90 thế kỷ trước, đưa cô lên hàng ngôi sao phim người lớn đình đám bậc nhất thời điểm bấy giờ.

Cơn gió tình không ngăn nổi

Nội dung của phim Cơn gió tình không ngăn nổi xoay quanh một nữ phóng viên tin tức ngọt ngào, xinh đẹp và đầy nghị lực tên là Kitty Wong (Ông Hồng). Trong khi Fred Suen (Nhậm Đạt Hoa) là một cảnh sát đã bị mê mệt bởi sắc đẹp của Kitty Wong, thậm chí nó đã trở thành sự ám ảnh, sự ham muốn luôn tồn tại trong tâm trí của anh ta, thường xuyên thúc giục anh ta phải chiếm đoạt được Wong bằng mọi cách. Điều tồi tệ nhất đã xảy đến với Wong khi mà những ham muốn của Yam đã không thể kiềm chế được nữa, và cuối cùng anh ta tấn công cô.

Cơn gió tình không ngăn nổi

Sau khi cảnh sát không giải quyết sự việc theo công lý, Kitty Wong đã lên kế hoạch để trả thù của mình bằng cách thu hút Fred với những “kỹ năng” tốt nhất của cô, thay vì chống cự và trốn tránh anh ta thì cô lại chủ động tiếp cận và ân ái cùng anh ta nhằm tìm thời cơ tốt nhất cho việc “kết liễu” người đã làm nhục mình.