Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh

Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh

Con Lon Khuyet Chi Tien The Kim Sinh (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh là dự án phim truyền hình của điện ảnh Trung Quốc, phim được dự định sẽ chiếu trên mạng vào nửa cuối tháng 1 năm 2017. Chính vì chỉ được chiếu mạng nên có khá ít thông tin về phim và không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, nhưng không bởi thế mà phim mất đi sự hấp dẫn của nó, một bộ phim rất đáng chờ đợi dịp đầu năm nay.

Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh - Côn Lôn Khuyết 2017

Côn Lôn Khuyết có sự tham gia của người đẹp Trương Hinh Dư. Tuy mỹ nhân họ Trương không được đánh giá cao về mặt diễn xuất cũng như danh tiếng nhưng nét đẹp là thế mạnh của cô. Người mẫu, diễn viên Hinh Dư từng rất thành công với những nhân vật cổ trang như vai Lý Mạc Sầu trong Thần Điêu Đại Hiệp hay vai Khương Mẫn trong “Thiên long bát bộ” – chính những thành công đó giúp cô được phong là mỹ nhân cổ trang.

Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh - Côn Lôn Khuyết 2017

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nam thần Từ Hải Kiều. Trong phim, anh sẽ vào vai sư huynh Trọng Ngật và sư muội Linh Tích (Trương Hinh Dư), nội dung phim sẽ xoay quanh 2 nhân vật chính này. Côn Lôn Khuyết khá lép vế so với những thước phim bộ được phát sóng vào tháng 1 này nhưng nó hoàn toàn có khả năng tạo được những đột phá nhất định. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.