Con Mắt Âm Dương

Con Mắt Âm Dương

Con Mat Am Duong (2002) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Con Mắt Âm Dương – The Eye 2002 vietsub HD

Hẳn nhiều người thích xem phim ma không còn xa lạ với cái tên Con Mắt Âm Dương khi mà tựa phim này ra khá nhiều phần khác nhau, ở nhiều quốc gia khác nhau và một điểm thú vị, phiên bản gốc của nó đến từ Hồng Kông với những tình tiết ma quái đậm chất Á Đông, vì vậy người châu Á sẽ rất dễ bị ám ảnh khi xem phiên bản này. Được ra mắt năm 2002, hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp cùng một cốt truyện hấp dẫn, phim nhanh chóng mang về một số giải thưởng, đánh dấu sự thành công của mình.

Xem Phim Con Mắt Âm Dương

Nội dung của Phim Con Mắt Âm Dương là câu chuyện tâm linh mang đậm nét truyền thống và tín ngưỡng của người Á Đông. Một cô gái bị mù từ lúc 2 tuổi và phải đến năm 20 tuổi cô mới được thay mắt, nhưng trớ trêu thay đó lại là một đôi mắt của người chết. Và từ khi được thay mắt, cô gái ấy có khả năng nhìn được những hồn ma.

Con Mat Am Duong The Eye 2002

Có rất nhiều những hồn ma không được thân thiện, muốn chiếm đoạt lấy cô. Vô cùng hoảng sợ, Tuy nhiên cô quyết định đi tìm lại người đã hiến tặng đôi mắt và khám phá ra được một sự thật kinh hoàng về người chủ cũ đôi mắt của cô .

Con Mat Am Duong The Eye 2002

Tags: