Cơn Thịnh Nộ Chết Người

Cơn Thịnh Nộ Chết Người

Wrath of Man (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 46 lượt]

Trailer phim

Phim Cơn Thịnh Nộ Chết Người – Wrath of Man (2021) Vietsub thuyết minh

Guy Ritchie sinh ngày 10 tháng 9 năm 1968, ông là đạo diễn, nhà sản xuất phim, đồng thời cũng là doanh nhân nổi tiếng người Anh. Sở trưởng của ông là các bộ phim hành động tội phạm và từng đứng sau thành công của một số tác phẩm đình đám. Mặc dù bị đuổi khỏi trường trung học Stanbridge Earls ở tuổi 15 nhưng Guy sớm tìm được thành công. Năm 1990, ông bước chân vào làng điện ảnh Âu Mỹ và nhanh chóng tìm được chỗ đứng, trở thành một đạo diễn có tầm ảnh hưởng lớn. Cơn Thịnh Nộ Chết Người là dự án mới nhất của Guy, một tác phẩm hành động tội phạm có sự tham gia của nam chính Jason Statham. Sau khi được công chiếu, phim thu về gần 60 triệu đô la doanh thu phòng vé và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn.

Cơn Thịnh Nộ Chết Người - Wrath of Man (2021)

Patrick Hill làm việc tại Fortico Security, một công ty xe tải bọc thép, chịu trách nhiệm chuyển hàng trăm triệu đô la xung quanh Los Angeles mỗi tuần. Lạnh lùng, bí ẩn và có khả năng chiến đấu rất tốt nên Patrick nhận được nhiều lời khen từ cấp trên Terry. Sau đó, ông ấy giới thiệu anh cho Bullet, người đặt biệt danh cho anh ta là “H”. Dưới trướng của Bullet, H có tầm quan trọng hơn và phải cải thiện thêm về kỹ năng chiến đấu của mình, đồng thời phải có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp Boy Sweat Dave.

Một ngày nọ, Bullet bị bắt làm con tin trong một vụ thả người, kẻ bắt cóc đòi 2 triệu đô la nhưng điều đó là không thể. H và Dave dễ dàng hạ gục những kẻ bắt cóc. Không lâu sau, con trai của H bị người ta giết chết trong một vụ chặn xe cướp tiền và H là người chứng kiến vụ việc, anh còn bị trúng 2 nhát đạn từ kẻ thủ ác nhưng may mắn không chết, Cơn Thịnh Nộ Chết Người của H bắt đầu từ đây….

Một chút về Cơn Thịnh Nộ Chết Người của Statham

Kể từ sau bom tấn Fast ngoại truyện, chúng ta ít thấy sự xuất hiện của Statham trên màn ảnh rộng và sự trở lại của anh trong một tác phẩm dài tới gần 2 tiếng đồng hồ khiến người xem không thể “ngồi yên”, tuy nhiên khá nhiều sự hụt hẫng trong suốt nửa đầu của phim khi không có nhiều những cảnh hành động, những màn đấu súng ác liệt như thường thấy trong phim của Statham, nó tập trung nhiều hơn vào việc dẫn dắt câu chuyện cũng như khai thác nhiều về cuộc sống và tính cách của Statham. Bức màn lại chính nằm ở nửa sau, khi mà lúc đó Cơn Thịnh Nộ của “H” bắt đầu, sẽ có nhiều hơn những cảnh đấu súng và hành động, đặc biệt tất cả đều rất chất lượng, từ những viên đạn được bắn ra cho tới máu me, những màn solo đầy sức mạnh.

Nói chung, Cơn Thịnh Nộ Chết Người không dành cho những ai thích thể loại hành động từ đầu tới cuối, đôi khi nó khiến người xem cảm thấy buồn ngủ, nhưng nếu tập trung vào phim, chúng ta sẽ bị cuốn một cách từ từ rồi bất ngờ với cái kết…

Tags: