Conan 13 Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen

Conan 13 Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen

Conan 13 Truy Lung To Chuc Ao Den (2009) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 42 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Conan 13 Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen – Detective Conan movie 13: The Raven Chaser 2009 Full Thuyết minh Vietsub HD

Ra mắt bản truyền hình từ năm 1996 và bản điện ảnh đầu tiên phát hành vào năm 1997, từ đó cứ đều đặn mỗi năm lại là một bản conan movie mới được ra mắt và cho tới năm 2009 thì đã là bản thứ 13 với tựa Conan 13 Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen, đây chính là bản có doanh thu cao nhất trong các bản phát hành từ trước tới nay với con số 35 triệu USD thu về. Đạo diễn của phần này là Yasuichirô Yamamoto, người đồng đạo diễn với  trong bản năm 1999, nó cho thấy sự lựa chòn cực hoàn hảo của các nhà sản xuất với ông, kết quả là thành công vang dội của Conan movie 13. Kịch bản của phim được viết bởi  Gôshô Aoyama và Kazunari Kouchi cùng với đó là dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc được biết tới từ phần đầu tiên. Có thể nói đây chính là phần Conan bản điện ảnh đáng xem nhất dành cho tất cả mọi người, đặc biệt những ai là fan của bộ manga nổi tiếng này.

Conan 13 truy lung to chuc ao den Detective Conan The Raven Chaser 2009

Mọi việc bắt đầu từ ông tổng giám đốc cảnh sát được ngụy trang bởi bộ quần áo màu đen (Ireland), kiểm tra rằng Conan và Shinichi là 98% có những nét giống hệt nhau! Conan lúc này được đưa vào nhân vật đang gặp nguy hiểm …! Liệu rằng ông giám đốc công an có nói với Gin về tin tức này? Rachel đã phá vỡ cái chén của Conan! Ngày hôm sau khi Rachel đã đi học Serena nói về mũ bảo hiểm dark knight … Conan đi học khi biết rằng cá heo đất sét của mình bị mất vây lưng của nó … Conan sẽ có thể ở lại còn sống như Heiji hy vọng bên trong điện thoại khi nói về “BBQ ở Kyoto”?

Xem Phim Conan 13 Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen

Mặc dù bạn có thể xem rất nhiều tập conan hay đọc nhiều tập truyện từ trước đó, bạn bắt gặp nhiều vụ án thú vị trong nhiều bộ phim hoặc bộ truyện trinh thám khác nhưng đối với Conan 13 Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen thì đó hoàn toàn là sự khác biệt và mới mẻ. Sự sáng tạo trong phần này sẽ khiến bạn phải đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác mà conan sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tags: