Conan 7: Mê Cung Trong Thành Phố Cổ

Conan 7: Mê Cung Trong Thành Phố Cổ

Conan 7: Me Cung Trong Thanh Pho Co (2003) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Conan 7: Mê Cung Trong Thành Phố Cổ – Detective Conan Movie 7: Crossroad in the Ancient Capital 2003 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đến hẹn lại lên, tựa phim conan bản điện ảnh ra mắt lần đầu vào năm 1997 vẫn luôn được khán giả đón nhận một cách lồng nhiệt và phần thứ 7 cũng không phải là ngoại lệ, ra mắt năm 2003, bộ phim Conan 7: Mê Cung Trong Thành Phố Cổ nhận được rất nhiều lời khen của khán giả với cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết lôi cuốn, kịch tính từ đầu tới cuối mang lại những cảm giác rất thú vị khi chăm chú theo dõi một vụ án hóc búa.

Bắt đầu từ tám năm trước, Hattori Heiji thấy một cô gái mặc kimono màu đỏ hát Yome-san Rokkaku, và chọn một Tama (Crystal đá quý) dưới cây Sannoh trong Đền Sakura. Bây giờ 8 năm sau đó. Hattori Heiji giữ việc tìm kiếm của mình khi đến thăm Kyoto và xúc phạm Kazuha. Kazuha đã rất tức giận rằng Heiji giấu cô gái này sau lưng cô. Kazuha giận khi Heiji yêu đi Kyoto, nhưng không biết rằng Heiji đã giết người để điều tra. Cuối cùng khi Kazuha đã bắt Đền Gyokuryo. Heiji nặng lo lắng và thậm chí đã gửi trở lại bệnh viện. Cuối cùng Heiji thấy rằng Kazuha là cô gái, nhưng Kazuha không biết rằng cô gái mặc kimono đỏ đã đã phải lòng Heiji.

Conan gặp Hattori Heiji tại Gojo Ohhashi. Cả hai đều bắt đầu đến thăm những nơi có liên quan với Yoshitsune và Benkei. Hattori đã gần như bị giết trong khi KuramaYama đã được gửi đến Bệnh viện cho nghỉ ngơi. Cuối cùng, Yakushi được giấu bên trong … Nhưng đâu là vị trí bên trong ngôi đền đó? Heiji và Conan đã gặp Chika Suzu (Geisha) và Temari cô là “Macutake Ebisu Ni Oshi Oike, Ane-san Rokkaku Hãy Nishiki” Cuối cùng, tình yêu đầu tiên của Heiji là … Tooyama Kazuha khi Kazuha hát Yome-san. Conan sẽ làm thế nào để tìm ra hung thủ và bảo toàn mạng sống cho Hattori và Kazuha?