Công Chúa Thế Vai

Công Chúa Thế Vai

The Princess Switch (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Công Chúa Thế Vai – The Princess Switch (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2018 trên kênh Netflix, The Princess Switch là món ăn tinh thần hảo hạng trong dịp lễ giáng sinh của mọi nhà. Phim do đạo diễn tên tuổi Mike Rohl đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh Canada và từng sản xuất nhiều dự án tâm lý xuất sắc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Vanessa Hudgens, Sam Palladio, Suanne Braun, Sara Stewart, Natali Yura, Chris Jarvis,…

Công Chúa Thế Vai

Phim có tựa đề việt là Công Chúa Thế Vai, thuộc thể loại tâm lý tình cảm hài hước, có nội dung xoay quanh cuộc sống của cô nàng Stacy De Novo và nữ công tước Margaret Delacourt. Câu chuyện bắt đầu từ một lần gặp nhau tình cờ giữa hai người, và ngay sau khi chạm mặt họ đã rất ngạc nhiên khi cả hai giống nhau như hai giọt nước, và chỉ khác nhau ở tính cách và thân phận. Sau những trải lòng hết sức thú vị, Stacy De Novo và Margaret đã tráo đổi thân phận cho nhau.

Công Chúa Thế Vai - The Princess Switch (2018)

Stacy vốn là một thợ làm bánh trẻ tài năng, và là chủ một tiệm bánh ngọt nổi tiếng tại Chicago, cuộc sống của cô rất tốt đẹp và bình yên cho đến khi gặp công tước Margaret, người phụ nữ quyền lực có gương mặt giống hệt cô và đang phải trải qua những tháng ngày mệt mỏi. Cuối cùng, một cuộc đánh đổi thân phận, Stacy trở thành công tước và Margaret có một cuộc sống bình thường giản dị. Từ đây, hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra nhưng cũng là cơ hội để họ có những trải nghiệm đầy thú vị.