Công Chúa Tóc Xù

Công Chúa Tóc Xù

Brave (2012)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Công Chúa Tóc Xù – Brave 2012 Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Công Chúa Tóc Xù là câu chuyện xoay quanh một cô công chúa nhỏ bé có tên là Merida, cô công chú này luôn được chiều chuộng từ nhỏ, vì vậy mà cô rất ngang bướng, cô không chịu tuân theo bất kì nề nếp nào ở chốn cung đình. Cho đến khi trưởng thành hoàng hậu đã quyết định tổ chức kén phò mã cho công chúa Merida, vì tính cách ngang bướng lên nàng đã không chấp nhận sự sắp đặt, cho đến cuối cùng Merida đã bỏ vương quốc ra đi.

Chính vì hành đồng đó mà công chúa Merida đã gây ra sự náo loạn trong cung điện, không chỉ có vậy nàng còn làm cho quốc vương vô cùng tức giận vì đã bỏ đi. Trong cuộc hành trình đầy mạo hiểm của mình, công chúa Merida đã tìm đến một mụ phù thủy lập dị để thực hiện những điều ước mà nàng mong muốn bấy lâu nay. Tuy nhiên những điều mà nàng nhận được đều không được như những gì mà nàng suy nghĩ, mà ngược lại Merida đã nhận được một điều ước đầy rủi ro.

Sau bao khó khăn và nguy hiểm đã buộc lòng Merida phải dùng tới mọi kỹ năng và nguồn lực của nàng, họ chính là 3 cậu em trai sinh ba thông minh và láu lỉnh, để đảo ngược một lời nguyền trước khi quá muộn, qua đó khám phá ra ý nghĩa đích thực của lòng quả cảm. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Công Chúa Tóc Xù – Brave để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.