Công Tử Đa Tình

Công Tử Đa Tình

The Greatest Lover (1988)Trạng thái: HD USLT
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Công Tử Đa Tình (The Greatest Lover 1988) US Lồng tiếng

Khi Hoắc Diệu Lương chuyển từ đạo diễn phim truyền hình sang chỉ đạo phim điện ảnh Hồng Kông, ông đã đầu quân cho công ty sản xuất phim của Johnny Mak. Trước đó, Hoắc Diệu Lương đã từng có thời gian làm việc với Châu Nhuận Phát trong một bộ phim truyền hình ăn khách và tới năm 1988 họ tiếp tục được hợp tác cùng nhau trong một tác phẩm rất được đầu tư mang tên Công Tử Đa Tình. Về phần A Phát, ông cho thấy mình không chỉ xuất sắc trong những bộ phim hành động với những vai diễn lạnh lùng mà còn rất biết “tấu hài” để mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả trong những bộ phim hài như Công Tử Đa Tình.

Công Tử Đa Tình

The Greatest Lover là một bộ phim hài lãng mạn với sự tập trung nhiều hơn vào yếu tố hài hước. Châu cùng với Tăng Chí Vỹ và Thành Khuê An vào vai những người trung quốc đại lục nhập cư trái phép vào Hồng Kông để tìm kiếm vận may và danh tiếng ở đất cảng Thơm. Một trong số họ Qian Jin (Châu Nhuận Phát) bị cuốn vào một khóa đào tạo quý ông được dạy bởi Anita Ko (Mai Diễm Phương) để trả thù những cô gái tham tiền tài mà bỏ rơi người yêu nghèo khó.

Công Tử Đa Tình

Bộ phim chứa đầy những khởi sắc rực rỡ giúp Hoắc Diệu Lương trở nên nổi tiếng trong làng đạo diễn phim, bao gồm cả việc ông đưa những trang phục phá cách cùng một số nhân vật nữ có tính cách “đảm đương” nam tính vào phim. Bộ phim có một số kỹ xảo điện ảnh được đảm nhiệm bởi người từng chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm Peter Pau Tak-Hai. Các diễn viên được kết hợp tốt và Pau làm cho mọi người trông rất tốt.