Công Viên Kỷ Jura 4

Công Viên Kỷ Jura 4

Cong Vien Ky Jura 4 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 90 lượt]

Trailer phim

Xem phim Công viên kỷ Jura 4 – Jurassic World 2015 Thuyết minh vietsub HD

Sau 3 phần rất thành công, loạt phim Công viên kỷ jura  cho ra mắt phần 4 của seri phim rất ăn khách này , phim được công chiếu trong năm 2015 và được đánh giá là phần hay nhất với kỹ xảo tốt nhất . Với cốt truyện lôi cuốn, phù hợp với nhiều lứa tuổi người xem, chắc chắn Jurassic World sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị , đặc biệt với những ai yêu thích dòng phim viễn tưởng trở về quá khứ .

jura-4

Nội dung của bộ phim Công viên kỷ jura 4 kể về hai mươi hai năm sau Công viên kỷ Jura, Isla Nublar bây giờ đã trở thành công viên khủng long thật sự, tên là Jurassic World, ban đầu được hình dung bởi John Hammond. Công viên mới được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani. Owen (Chris Pratt), một nhân viên tại chỗ của công viên, đang nghiên cứu hành vi của Velociraptor. Nhiều năm sau, tỉ lệ khách của Jurassic World suy giảm và một sức hút mới, được tạo ra để thu hút lại sự chú ý của khách, đem lại kết quả ngược với mong đợi.

Công viên kỷ Jura 4

Cánh cửa Jurassic World mở ra cũng là lúc biết bao ký ức về công viên kỷ Jura ùa về, nhưng quy mô nơi đây đã lớn hơn với nhiều trò chơi hoành tráng hơn, mạo hiểm hơn. Công viên mới này được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani, và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới. Những nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”.

Công viên kỷ Jura 4

Khán giả đã được chứng kiến những cảnh rượt đuổi đầy kịch tính và phần đồ họa đẹp mắt, hứa hẹn một mùa hè bùng nổ với Công Viên Kỷ Jura 4. Bộ phim do Colin Trevorrow đạo diễn, với sự tham gia của Chris Pratt (vai Owen), Bryce Dallas Howard (vai Claire), Vincent D’Onofrio, Nick Robinson, Ty Simpkins cùng các diễn viên khác.

Phim liên quan