Công Viên Kỷ Zombie

Công Viên Kỷ Zombie

The Rezort (2015)Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn: ,
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Công Viên Kỷ Zombie, The Rezort (2015) thuyết minh vietsub

Khai thác đề tài zombie quen thuộc, bộ phim hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Anh, Tây Ban Nha và Bỉ mang tên Công Viên Kỷ Zombie của đạo diễn Steve Barker – cái tên thường gắn liền với những tựa phim kinh dị, nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả sau khi ra mắt. Được coi là Jurassic Park phiên bản zombie, nhưng đạo diễn Steve Barker không phải là Spielberg và ngân sách dành cho bộ phim là rất khiêm tốn, vì thế khó có thể đòi hỏi có một siêu phẩm zombie hoành tráng, thay vào đó là một mô tuýp có phần quen thuộc với diễn xuất không được đánh giá cao, mặc dù vậy cốt truyện mới mẻ sẽ mang lại ít nhiều những sự thú vị cho người xem.

Công Viên Kỷ Zombie

Bối cảnh của Công Viên Kỷ Zombie được lấy vào thời điểm sau đại dịch zombie kinh hoàng đã cướp đi 2 tỷ sinh mạng, nó khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ, nhưng rồi cuối cùng chính quyền đã có thể kiểm soát được. Nếu một zombie thỉnh thoảng tìm thấy lối vào cuộc sống hàng ngày của con người, nó sẽ bị nhanh chóng xử lý bởi các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ người dân. Khi mà mọi người đã quá quen với vấn nạn Zoombie thông qua những bộ phim, họ đều biết cách để xử lý một con zombie là như thế nào.

Công Viên Kỷ Zombie

Nhưng cơn sốt mới nhất lại là Zombie Safari, Zafari vốn là một ứng dụng để con người có thể đi ra ngoài và bắn không thể chết trong tự nhiên. Tuy nhiên trong quá trình ứng dụng thứ này vào thực tế đã gặp rất nhiều khó khăn và gây tổn hại cho rất nhiều người. Người dân bắt đầu lo sợ về việc một ngày nào đó chính quyền không thể giúp họ kiểm soát tình hình của những con zombie và khiến họ và gia đình họ lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm, từ đó mà một số người dân rời thị trấn để đảm bảo an toàn cho tình mạng mình. Liệu rằng mọi chuyện tiếp theo có được chính quyền kiểm soát hay không?