Cop Craft

Cop Craft

Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cop Craft được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Cop Craft: Dragnet Mirage Reloaded của tác giả Shoji Gatoh. Cho đến đầu năm 2019 đạo diễn Shin Itagaki đã chính thức cho trình làng bộ anime này, được lấy tên gọi là Cop Craft. Phim là câu chuyện kể về 15 năm trước, khi đó xuất hiện một cánh cổng xuyên không gian kì bí đã mở ra ngay trên Thái Bình Dương. Bên kia cánh cổng là Reto Semaani – một thế giới khác, nơi có thần tiên và quỷ dữ cùng tồn tại.

Mở đầu bộ Phim Cop Craft nói về một thành phố của những giấc mơ-San Teresa, đây là một nơi phồn hoa đô thị, ai cũng muốn được sinh sống tại đây, tuy nhiên nơi đây cũng có mặt tối của nó. Trong bóng tối, sự hỗn loạn và tội phạm tràn lan khắp nơi. Để có thể ngăn chặn được những thế lực xấu xa, một nhóm thám tử đã đứng lên để chống lại với tội ác là đồn cảnh sát thành phố San Teresa.

Câu chuyện trong bộ anime này được bắt đầu khi thám tử Kei Matoba gặp mặt Tirana, họ là những chiến binh đến từ thế giới khác. Hai cá nhân khác biệt nhau về giới tính, tính cách, sống ở hai thế giới khác nhau với quan điểm về công lý cũng khác nhau. Câu chuyện cảnh sát hành động của cặp đôi này đã được vén màn. Liệu rằng những người anh hùng công lý này có thể chống chọi được với những thế lực ngầm trong bóng tối không? Mời các bạn đón xem bộ anime Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới để theo dõi nhé.