Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo

Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo

Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon (2014-2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo (2014-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo kể về sự phát triển của công nghệ chuyển giao thông tin đột phá và công nghệ tạo vật liệu gọi là “Mana”, với công nghệ mới này con người có thể tránh khỏi được ô nhiệm và chiến tranh, và đó cũng chính là những dấu hiệu báo hiệu cho hòa bình đã đến với thế giới này. Tuy nhiên, những người nhận được lợi ích của Mana sống trong một nền hòa bình giả tạo. Những người không thể sử dụng Mana, được gọi bằng thuật ngữ xúc phạm “Norma”, những người được coi là một người đối lập với các cấu trúc của xã hội, sống trong áp bức.

Xuất hiện trong phim Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo nói về cô công chúa đầu tiên của Đế chế Misurugi tên là Angelise Ikaruga Misurugi, cũng chính cô đã bị thuyết phục về niềm tin tiêu diệt Norma. Nhưng khi cô 16 tuổi và được rửa tội, anh trai Julio, đã cho cô thấy một người Norma trước công chúng. Angelise, người đang hoang mang trước sự tiết lộ rằng bản thân cô là một người Norma, biến thành mục tiêu ghét mọi người trong chớp mắt.

Khi cô đấu tranh để thích nghi với danh tính mới của mình, cuộc sống đầy giông bão của Ange có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khác và cô bắt tay vào nhiệm vụ của mình để điều chỉnh thế giới cô đang sống. Diễn biến trong bộ anime Cross Ange sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.