Cự Luân 1

Cự Luân 1

Cu Luan 1 (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cự Luân 1 – Brother’s Keeper I 2013 Trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Được đề cử trong danh sách TOP 5 bộ phim ăn khách nhất của đài TVB năm 2013, đạo diễn bởi Vương Tâm Uỷ và được sản xuất bởi Army Wong hợp tác với TVB, bộ phim truyền hình với thời lượng 31 tập của Hồng Kông mang tên Cự Luân 1 hay còn được gọi với tên khác là Vòng Xoáy Thời Gian đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Không sản xuất quá nhiều những tựa phim dài tập nhưng Hong Kong luôn cho ra đời rất những tác phẩm rất chất lượng cả về nội dung, diễn xuất lẫn sự đầu tư nghiêm túc, Brother’s Keeper 1 chắc chắn là một trong số đó, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích như Chung Gia Hân, Trần Triển Bằng và Tiêu Chính Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những câu chuyện thực sự lôi cuốn từ tập đầu cho tới tập cuối.

Cự Luân 1

Nội dung của phim Cự Luân 1 là câu chuyện về hai anh em cùng mẹ khác cha Kiều Thiên Sinh (Trần Triển Bằng) và La Uy Tính (Tiêu Chính Nam). Sinh đã được sinh ra tại Hong Kong, là con trai của Chow Yuk-mui (Louise Lee) và Kiu Sum (Lee Kwok Lun). Do Kiu Sum từ chối cưới Chow Yuk-mui, Yuk-mui quyết định đưa Sam đến Phật Sơn, Trung Quốc để bắt đầu lại với cuộc sống mới. Tại Phật Sơn, Yuk-mui đã kết hôn với Lo Fu-shing (Lau Kong) và đã sinh ra một người con một vài năm sau đó.

Cu Luan 1 Brother's Keeper 1 2013

Không lâu sau đó, gia đình bốn người quyết định vượt biên giới để bắt đầu một cuộc sống mới tại Hồng Kông. Cuối cùng thì gia đình này cũng tách nhau ra khi Sam ở lại Hồng Kông, trong khi Yuk-mui, Fu-shing, và Son sinh sống tại Macau. Hai anh em sống cuộc sống rất khác nhau trong suốt 20 năm tiếp theo. Sam rất chăm chỉ và đầy tham vọng, lỗ lực để tốt nghiệp đại học và trở thành một sĩ quan cảnh sát giống như cha ruột của mình, Kiu Sum. Anh chàng có một cô bạn gái tên là Rachel Cheuk (Chung Gia Hân) mà anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thực hiện ước mơ mở một cửa hàng thời trang của cô. Để đạt được mục tiêu của mình, anh đã quyến rũ Fabio (Ankie Beilke) và lợi dụng cô. Ngoài ra, Sam cũng có một mối quan hệ rõ ràng với một thành viên của hội tam hoàng tên Keung Yung (Louis Cheung), người sau này đã khiến Sam vào phải tù.

Xem Phim Cự Luân 1

Son thì lại rất khác, anh là người rất đầu óc đơn giản, chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình và thoải mái tại Macau. Anh có 2 người bạn thân rất tốt là Yiu Man-ying (Krystal Tín) và Lung Fei (Louis Yuen). Không muốn nhờ vả vào cha mình, Son làm việc với mẹ của mình tại một nhà hàng. Cuộc sống của hai anh em, Sam và Sơn bắt đầu thay đổi sau khi họ gặp lại nhau. Liệu rằng chuyện tình cảm và tiền tài của 2 anh em này trong Cự Luân Phần 1 sẽ đi tới đâu, chúng ta cùng theo dõi.