Cự Luân 2

Cự Luân 2

Cu Luan 2 (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cự Luân 2 – Brother’s Keeper II 2016 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Ba năm sau thành công của bộ phim truyền hình Hồng Kông mang tên Cự Luân 1, đạo diễn Vương Tâm Uỷ cùng đài TVB tiếp tục cho ra mắt Cự Luân 2 vào năm 2016 với những tình tiết mới hứa hẹn đầy hấp dẫn và thú vị, phim dự kiến sẽ có thời lượng 30 tập. Điều rất đáng mong đợi chính là dàn diễn viên gần như được giữ nguyên, cốt truyện là nối tiếp và mở rộng với những nhân vật mới, Brother’s Keeper II tiếp tục tập trung vào những mối quan hệ anh em, chuyện tình yêu của mỗi người cũng như câu chuyện thương trường đầy khốc liệt, tất cả sẽ tạo nên một phần phim mới lôi cuốn từ đầu tới cuối.

Xem Phim Cự Luân 2

Nội dung của phim Cự Luân 2 sẽ chủ yếu tập trung về những câu chuyện kinh doanh, tình yêu của người anh là La Uy Tính (Tiêu Chính Nam), sau nhiều năm đổ rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt, Tính và Man-ying cuối cùng cũng đã thành công trong việc mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như quảng bá chuỗi bánh của họ, từ khách sạn Pasterilia, Lo Son Kei, qua Hồng Kông và Ma Cao. Tuy nhiên ảnh hưởng ngày càng tăng của họ bắt đầu phá vỡ sự phát triển tập đoàn của Ko Tin-tsau, người đã cố gắng để ngăn chặn chuỗi nhà hàng của 2 người lan rộng hơn nữa. Cùng với sự phản bội của người thân cận Tsui Chi-LDS (Mat Yeung), Tính bắt đầu mất hết hy vọng.

Cu Luan 2 Brother's Keeper II 2016

Bị choáng ngợp bởi thế giới hỗn loạn của mình, Tính quyết định đi tới Okinawa, nơi anh bắt gặp một cô gái Hồng Kông bí ẩn tên là Nana. Tuy nhiên, nơi nghỉ ngơi đặc biệt của anh ta vô tình đẩy anh ta vướng vào một vụ giết người chưa được giải quyết đã xảy ra hai mươi năm trước.

Cự Luân 2

Trong khi đó, chồng của Man-ying là Lung Fei đã không may gặp một tai nạn hàng không và bị chấn thương não nghiêm trọng. Anh ta bắt đầu quên hết mọi thứ và nhìn Man-ying như một người lạ. Khoảng thời gian này, trong phim Cự Luân phần 2 em trai của Tính là Kiều Thiên Sinh (Trần Triển Bằng) đột nhiên trở lại để tìm kiếm tình yêu đã mất của mình, Rachel. Đối mặt với những thất bại trong gia đình, tình yêu, kinh doanh, liệu rằng Tính và Man-ying có thể vực dậy được?