Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

Cuc Pham Gia Dinh (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 117 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cực Phẩm Gia Đinh – Legend Of Ace 2016 Full Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Không quá mất nhiều thời gian để những bộ phim chuyển thể tiểu thuyết khẳng định được sức hút của mình tại thị trường điện ảnh đông dân nhất thế giới. Năm 2016 có thể nói là một năm đại thành công của dòng phim chuyển thể khi mà lần lượt các bộ phim chuyển thể đều khẳng định được vị thế của mình. Gần đây nhất và hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng chính là Tru Tiên và Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Có thể tiếp là nhiều tác phẩm tiếp theo nữa, và Cực Phẩm Gia Đinh sẽ là một trong số đó, cái tên lạ hứa hẹn mang tới nhiều điều mới lạ trong cả cốt truyện lẫn dàn diễn viên.

Cực Phẩm Gia Đinh - Legend Of Ace 2016

Cực Phẩm Gia Đinh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vũ Nham. Ra mắt độc giả mê kiếm hiệp chưa lâu nhưng bộ tiểu thuyết này được đón nhận nhiệt tình, làm mưa làm gió, khuynh đảo những tín đồ đam mê truyện chưởng tại Trung Quốc và lan tỏa đến cả một số nước trong khu vực Châu Á. Với Cực phẩm gia đinh, độc giả bị cuốn hút bởi nhân vật chính Lâm Vãn Vinh – Lâm Tam với biệt danh Tam Ca và những biệt danh do người khác đặt cho. Phong thái của Tam Ca đã thu hút được tình cảm của bao bóng hồng xinh đẹp và cả những người đọc ham mê kiếm hiệp.

Cực Phẩm Gia Đinh - Legend Of Ace 2016

Nội dung của phim Cực Phẩm Gia Đinh xoay quanh câu chuyện của Lâm Vãn Vinh do Trần Hách đóng, đây là một trọng nghĩa khí và thông minh kiệt xuất, có thể được gọi là “chuẩn” anh hùng. Anh ta thích bay lượn và khán phá thế giới, thích cuộc sống tự do tự tại nhưng vì báo đáp ân cứu mạng của Ngụy lão, anh đến Tiêu gia làm gia đinh quản lý việc nhà. Một lần hiểu nhầm, hắn gặp gỡ hồng nhan tri kỷ Tiêu Thanh Tuyền (Lý Khê Nhuế). Nhờ sự giúp đỡ của Lâm Văn Vinh mà chuyện làm ăn của Tiêu gia đâu vào đó và dần dần ổn định, gia tài đề uề…

Cực Phẩm Gia Đinh - Legend Of Ace 2016

Nhưng thương trường cũng như chiến trường. Lúc bấy giờ, Đào gia thấy Tiêu gia làm ăn phát đạt nên ghen ăn tức ở bày kế hại Tiêu gia, để chiếm hết thị trường làm ăn. Chúng sử dụng rất nhiều mưu mẹo kế hèn nhằm mục đích làm Tiêu gia tan nát và Lâm Văn Vinh chính là mục tiêu quan trọng của chúng. Liệu số phận của gia đình Tiêu gia sẽ ra sao, Lâm Văn Vinh sẽ làm thế nào để hóa giải được rắc rối đang gặp phải. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt cuối năm 2016 đầu năm 2017…chúng tôi sẽ cập nhật các tập phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.