Cùng Chung Số Phận

Cùng Chung Số Phận

Cung Chung So Phan (1989)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cùng Chung Số Phận – Bloody Brotherhood (1989) Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1949 tại trung quốc, mặc dù không phải là một diễn viên đình đám nhưng Lung Wei Wang từng tham gia vào rất nhiều vai diễn khác nhau suốt từ năm 1974 cho tới năm 2000 với 90 bộ phim lớn nhỏ, từng nhiều lần được đóng chung với những ngôi sao hàng đầu châu lục, ngoài ra ông còn tài ba khi thể hiện mình trong vai trò đạo diễn, mặc dù không có nhiều phim nhưng hầu hết đều để lại ấn tượng mạnh với người xem mà Cùng Chung Số Phận là một trong số đó. Bộ phim hành động được phát hành năm 1990 này có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó có Lưu Đức Hoa, trong khi vai chính được đảm nhiệm bởi một cái tên hết sức quen thuộc, diễn viên, võ sĩ Michael Chan.

Cùng Chung Số Phận

Nội dung của phim Cùng Chung Số Phận xoay quanh một thanh niên tên là Wah (Lưu Đức Hoa), người duy nhất trong gia đình của anh ta may mắn có thể sống sót trên chiếc thuyền tử thần vượt đại dương từ Trung Quốc đến Hồng Kông trong cuộc hành trình mong muốn có một cuộc sống tốt hơn so với ở đại lục. Một lần ở Hồng Kông, anh ta tìm kiếm cơ hội mà anh ta đã nghe rất nhiều người kể lại cũng như đọc được trên những tờ báo.

Cùng Chung Số Phận

Thế nhưng, sau nhiều tháng vật lộn với cuộc sống đầy phức tạp, những cuộc chiến băng phái, nhưng tranh giành quyền lực xảy ra hàng ngày, anh ta mới nhận ra rằng đây tất cả những điều anh biết tới trước đây chỉ như một câu chuyện thần thoại không hề có thật. Điều quan trọng với anh lúc này là làm thế nào để có thể sinh tồn cũng như sống tốt tại nơi đất khách quê người.