Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 131 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới (2019) Vietsub Thuyết minh

Tiểu sinh Vương Nhất Bác là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh hoa ngữ, bén duyên với nghiệp diễn từ khá sớm, anh nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình và sớm nhận được nhiều lời mời chất lượng từ các đạo diễn hàng đầu. 21 tuổi và từng đóng chung với hàng loạt ngôi sao hàng đầu xứ Trung, Nhất Bác hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai gần. Sắp tới, dự án đình đám Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới do anh thủ vai chính cũng sẽ chính thức ra mắt.

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới (2019)

Ngoài ngôi sao trẻ họ Vương, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên triển vọng như Vương Tử Tuyền, Nghiêm Vũ Hào, Đinh Quán Sâm, Yên Hủ Gia,…Trong đó, tiểu hoa đán Vương Tử Tuyền sẽ đảm nhận vai nữ chính và cũng là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim dự kiến lên sóng từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 trên trang trực tuyến Mango TV.

Phim Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Nội dung phim Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới kể về cuộc sống của chàng trai trẻ Lý Hương Không (Vương Nhất Bác ), một game thủ tài năng và không ngừng cố gắng để trở thành người giỏi nhất. Tuy là một cao thủ chiến thuật và không bao giờ chịu thất bại nhưng Hương Không luôn bị gắn mác gà mơ. Tình cờ anh quen biết với Khâu Ánh (Vương Tử), một cô gái xinh đẹp, nhiệt huyết với công việc nhưng cũng chưa bao giờ được đánh giá cao. Hai con người, một hoàn cảnh, họ cùng khích lệ nhau cố gắng và dần đạt được ước mơ.