Cuộc Chiến Dối Trá

Cuộc Chiến Dối Trá

Cuoc Chien Doi Tra (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Cuộc Chiến Dối Trá – Dirty Lies (2016) Thuyết minh Vietsub HD

Bắt đầu làm trợ lý đạo diễn từ năm 1995, Jamie Marshall tham gia vào khá nhiều dự án lớn của điện ảnh Mỹ trong đó không ít thuộc dạng boom tấn, siêu phẩm đình đám Hollywood, tuy nhiên cho tới tận năm 2016 thì anh mới có tác phẩm của riêng mình và bộ phim đó mang tên Cuộc Chiến Dối Trá. Phụ trách kịch bản của phim là chính là Jamie Marshall và một người nữa là Matthew L. Schaffer, mặc dù kinh phí rất rất eo hẹp với 1 triệu USD nhưng bộ phim thuộc thể loại hành động, tội phạm và tâm lý Dirty Lies thực sự không hề tồi một chút nào, nó xứng đáng nhận được những lời khen từ khán giả.

Cuộc Chiến Dối Trá

Nội dung của phim xoay quanh một thực tập sinh tên là Josh (Mark L. Young) được giao nhiệm vụ đặc biệt để khẳng định mình, được ủy thác bằng việc truy tìm một chiếc vòng cổ trị giá hàng triệu đô la cũng như cố gắng tìm ra ai trong số những bạn bè của mình đã phản bội anh ta, khi anh ta đánh nhau với một đôi tình nhân tuyệt vọng đang cướp lấy chiếc vòng cổ.

Cuộc Chiến Dối Trá

Được lấy cảm hứng từ một bộ phim kinh dị cổ điển nhưng hiện đại mang tên Hitchockian, với nhiều sự thay đổi mới mẻ đầy sáng tạo cũng như những thêm bớt đầy ý tưởng, khán giả sẽ được dán mắt vào màn hình để tìm ra ai là Guilty … người nào là Innocent … và ai là một trong số cả hai.