Cuộc Chiến Hậu Cung

Cuộc Chiến Hậu Cung

Selection: The War Between Women (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 267 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Chiến Hậu Cung (2019) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim cung đấu vốn là đặc sản của điện ảnh Hong Kong, nó luôn có sự cuốn hút đặc biệt cho khán giả. Trong vài năm trở lại đây, xứ cảng thơm đang gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển nền điện ảnh nên các dự án chất lượng ngày càng ít đi và khán giả dần chuyển sang xem cổ trang Hàn Quốc. Sắp tới, đài TV Chosun cũng sẽ tung ra thị trường tác phẩm chủ chốt mang tên Selection: The War Between Women, dự kiến được phát sóng từ ngày 14 tháng 12 năm 2019.

Cuộc Chiến Hậu Cung

Phim có tên tiếng việt là Cuộc Chiến Hậu Cung, do đạo diễn Kim Jung-Min đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Jin Se-Yun, Kim Min-Kyu, Lee Si-Un, Do Sang-Woo, Lee Yeol-Eum, Kim Beom-Jin,…Trong đó, người đẹp 25 tuổi Se-Yun chính là cái tên được chú ý nhiều bậc nhất, cô không có khả năng diễn xuất tuyệt vời mà còn giàu kinh nghiệm, từng tham gia vào nhiều dự án đình đám trong sự nghiệp của mình.

Phim Selection: The War Between Women (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa những người phụ nữ trốn hậu cung, nơi tưởng chừng rất bình yên nhưng lại đầy mưu mô, đáng sợ. Kang Eun-Bo là cô gái xinh đẹp, thông minh và luôn có một ý chí mãnh liệt. Sau khi em gái song sinh bị sát hại bí ẩn, Eun-Bo quyết tâm trở thành nữ hoàng để có thể điều tra cái chết của em gái. Cô làm tất cả mọi cách để có được lòng tin và sự yêu mến của vua Lee Kyung. Từ đây, cả 2 bị cuốn vào một vụ án bất ngờ…