Cuộc Chiến Nhân Bản

Cuộc Chiến Nhân Bản

Cuoc Chien Nhan Ban (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Nhân Bản – The 6th Day (2000) Vietsub thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp tới nay của đạo diễn người Canada Roger Spottiswoode, Cuộc Chiến Nhân Bản được xếp vào hàng boom tấn trong năm 2000 khi mà nó được đầu tư tới 82 triệu USD cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi mà vai nam chính thuộc về “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger. The 6th Day mặc dù không mấy thành công về mặt doanh thu khi chỉ mang về 96 triệu USD nhưng nó lại nhận được nhiều đánh giá tích cực về những cảnh quay được dàn dựng hoành tráng, về ý tưởng khá độc đáo và diễn xuất tốt của dàn diễn viên.

Phim Cuộc Chiến Nhân Bản

Bối cảnh của phim Cuộc Chiến Nhân Bản được lấy trong tương lai gần, thời điểm mà công nghệ nhân bản được thực hiện trên tất cả mọi thứ ngoại trừ con người. Adams Gibson là một người đàn ông đích thực là của gia đình, cuộc sống của anh ta tan vỡ khi anh ta nhận ra mình được nhân bản vô tính bởi Replacement Technologies, một tập đoàn nhân bản. Adam quyết định tìm ai và tại sao anh lại được nhân bản, khi anh cố lấy lại cuộc sống.

Cuộc Chiến Nhân Bản

Nhưng những người đàn ông nham hiểm của công ty đã nhanh tay giết chết bản gốc của Adam trước khi ông ta tiết lộ bí mật của họ. Thực sự tham gia tay với kẻ lừa đảo của mình để chống lại súng laser mà được bọn ma quỷ sử dụng và công nghệ thay thế mạnh mẽ về tài chính để có mang gia đình cũng như cuộc sống bình thưởng của mình quay trở lại.