Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra

Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra

Battle for Terra (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra – Battle for Terra (2007) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra là câu chuyện xoay quanh hai thiếu niên có tên là Senn và Mala, họ là những người được mệnh danh là thanh niên nổi loạn trên hành tinh Terra, đây là một hành tinh thơ mộng, họ có một cuộc sống hòa bình và đặc biệt luôn khoan dung trong mọi hoàn cảnh, tại đây không chấp nhận bất cứ lí do nào với chiến tranh, đặc biệt là họ căm thù vũ khí hủy diệt.

Vào thời điểm đó Trái Đất rơi vào một thảm cảnh, khiến cho môi trường bị ô nhiễm nặng, con người khi đó không thể sinh sống nữa. Để tìm cho mình một nơi ở mới, con người đã di chuyển đến hành tinh Terra. Sau khi bước chân đến vùng đất mới, dường như con người đã vô tình làm hỗn loạn hành tinh này. Để bảo vệ được nguồn sống của mình, những cư dân của hành tinh Terra đã đứng lên để chiến đấu, họ muốn giành lại những gì là của mình.

Trong cuộc nổi dậy, Mala đã kết bạn với một phi công trái đất bị thương và hai người phát hiện ra hai chủng tộc có nhiều điểm giống nhau nhưng họ cũng nhận thấy chỉ có một chủng tộc có thể tồn tại trong hành tinh có nguồn tài nguyên giới hạn này. Câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra – Battle for Terra để theo dõi nhé.