Cuộc chiến Producer Phần 2

Cuộc chiến Producer Phần 2

Songkram Nak Pun 2 (2019) Đang chiếu: Tập 18
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 148 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc chiến Producer 2 – Songkram Nak Pun 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Thái Lan có một chất rất riêng và cuốn hút, đặc biệt trong dòng phim drama, sự tinh tế và chân thực giúp nó dễ dàng tiếp cận với khán giả hơn. Trong tháng 10 này, làng điện ảnh xứ chùa vàng tương đối ảm đạm và không có quá nhiều dự án nổi bật nhưng tháng 11 lại sẽ đầy hứa hẹn với nhiều bộ phim đình đám đang chờ lên sóng. Trong đó, không thể bỏ qua Songkram Nak Pun 2, một thước phim đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng ở phần 1, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời gian tới.

Phim Songkram Nak Pun 2 (2019)

Phim có tựa đề việt là Cuộc chiến Producer 2, thuộc thể loại tâm lý xã hội, do đạo diễn Plammi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của Thái Lan. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao quen thuộc ở phần 1 với những cái tên như: Lukkade Metinee, Namthip Jongrachatawiboon, Push Puttichai, Anchasa Mongkhonsamai,…Đáng chú ý nhất vẫn là sự trở lại của chị đại Lukkade, không chỉ xinh đẹp, tài năng mà cô còn là huấn luyện viên của chương trình The Face Thái.

Cuộc chiến Producer 2

Khai thác thế giới showbiz của xứ Thái, phim trực tiếp xoáy sâu vào những vấn đề nổi bật và phản ánh đúng thực trạng của làng giải trí hiện nay, tuy lộng lẫy bên ngoài nhưng thực chất chỉ là một mớ hỗn lộn, đầy mưu mô và sảo trá. Elle và Pure là 2 người phụ nữ quyền lực nhất trong showbiz, họ là những người quản lý nghệ sĩ hàng đầu không đội trời chung. Để có thể tâng tầm “gà cưng” của mình nên, họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để hạ bệ đối thủ trực tiếp, tạo nên cuộc chiến song mã không hồi kết.