Cuộc Chiến Zombie (Phần 4)

Cuộc Chiến Zombie (Phần 4)

Z Nation (Season 4) (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) – Z Nation (Season 4) (2017) Vietsub HD

Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) với tựa đề tiếng anh là Z Nation (Season 4), đây là phần thứ 4 của seri phim truyền hình kinh dị của Âu Mỹ với đề tài Zombie. Đây là một trong những chủ đề được nhiều đạo diễn khai thác nhất, không chỉ ở khía cạnh phim truyền hình mà cả về phim điện ảnh. Minh chứng cho thấy, hầu hết những thước phim làm về zombie đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và có lượt người xem rất đáng nể, điển hình như seri phim Xác Sống hay bộ phim điện ảnh bom tấn Thế Chiến Z, Chuyến Tàu Sinh Tử.

Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) - Z Nation (Season 4) (2017)

Phim Cuộc Chiến Zombie tuy không thể đạt được đến tầm ảnh hưởng lớn như những bộ phim trên nhưng phần nào cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường điện ảnh Âu Mỹ khi liên tục góp mặt trong top những bộ phim được xem nhiều. Phim do đạo diễn tên tuổi John Hyams chỉ đạo nội dung, kịch bản do Jennifer Derwingson đảm nhận, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như: Nat Zang, Kellita Smith, Russell Hodgkinson, Keith Allan, Anastasia Baranova,….

Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) - Z Nation (Season 4) (2017)

Nội dung phim Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) xoay quanh một nhóm người và đồng thời là những người còn sống sót qua khỏi đại dịch của virus Z. 3 năm sau đại dịch, họ hàng ngày phải di chuyển những người sống sót từ New York đến California, nơi mà các phòng thí nghiệm cần máu của họ để bào chế ra vắc xin trừ dịch bệnh này. Sau đó, Murphy là người thử nghiệm cho thuốc chống virus Z, những tác dụng phụ đã khiến cho anh có khả năng điều khiển những người bị nhiễm virus. Điều này giúp việc di chuyển những người bị nhiễm bệnh đến phòng thí nghiệm 1 cách dễ dàng hơn nhưng cũng là nguyên nhân cho nhiều sự việc rắc rối.