Cuộc Chiến

Cuộc Chiến

Cuoc Chien (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến – A War 2015 Vietsub HD

Điện ảnh Mỹ có khá nhiều bộ phim nói về những cuộc chiến của lính đánh thuê tham gia vào những cuộc nội chiến ở Afghanistan, trong đó có không ít bộ phim được đầu tư công phu, cảnh quay đẹp mắt cũng như dàn dừng những trận đánh hết sức khốc liệt. Ở đâu có chiến tranh là ở đó có hi sinh , nhưng những cuộc chiến vẫn không ngừng diễn ra để mang lại hòa bình cho những người dân vô tội . A War – Cuộc Chiến là một bộ phim chiến tranh rất hấp dẫn được ra mắt vào năm 2015.

Cuộc Chiến

Nội dung của phim Cuộc Chiến bắt đầu từ Đại đội trưởng Claus M. Pedersen và lính của anh ta đang đóng quân ở Helmand Province, một quận của Afghanistan, nổi tiếng khốc liệt. Trong khi đó ở Đan Mạch, vợ Claus vẫn đang phải chấp nhận với cuộc sống của một phu nhân người lính đánh trận miền xa cùng ba đứa nhỏ một tay chăm sóc.

Cuộc chiến

Trong một nhiệm vụ, Claus đã phải chiến đấu với kẻ thù, và với chính bản thân mình, giữa làn đạn khốc liệt, với những con người đặt trọn niềm tin và lẽ sống nơi anh, là bao gia đình chờ con mỏi mòn, là lý tưởng sống mà anh hằng theo đuổi…