Cuộc Di Tản Lịch Sử

Cuộc Di Tản Lịch Sử

Cuoc Di Tan Lich Su (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Di Tản Lịch Sử – Airlift 2016 vietsub HD

Bộ Phim Cuộc Di Tản Lịch Sử Lấy bối cảnh khi Iraq xâm chiếm Kuwait vào tháng Tám, năm 1990, lúc này một doanh nhân Ấn Độ đã trở thành người phát ngôn cho hơn 170.000 đồng hương bị mắc kẹt và liệu cuộc di tản có thành công , chúng ta đón xem cuộc di tản lịch sử , bộ phim khác ấn tượng của điện ảnh Ấn độ ra mắt vào năm 2016.

cuoc di tan lich su Airlift 2016 4

Lấy cảm hứng từ lệ thực sự trong cuộc chiến tranh năm 1990 tại Kuwait và Iraq. Cuộc Di Tản Lịch Sử dựa trên thực tế bộ phim hành động mà sẽ cung cấp cho bạn rung động. Không vận là Brilliant . Mỗi quốc gia cần nhiều người như ông Ranjit Katyal. Tôi chào ông Nắng Mathews cuộc sống thực Ranjit Katyal về những người đã đi qua những tình huống trong cuộc sống thực và ra đến như một người chiến thắng.

cuoc di tan lich su Airlift 2016 4
Đầu tiên Tốt rồi bé sau đó Gabbar là trở lại và bây giờ Cầu hàng không. Akshay Kumar có lẽ làm nhiều hơn nữa cho Ấn Độ hơn là Chính phủ. Một cố gắng để hiển thị sự tuyệt vọng và thất vọng của nạn nhân chiến tranh dân sự, người bị mắc kẹt ở một nơi xa quê hương.

“Các vận năm 1990 của Ấn Độ từ Kuwait đã được thực hiện từ 13 tháng tám – 11 tháng 10 năm 1990 sau khi cuộc xâm lược Kuwait. Air India giữ Sách kỷ lục Guinness World Records cho hầu hết những người di tản bằng một hãng hàng không dân sự như là kết quả của nỗ lực này. ”

Bộ phim này thực sự xứng đáng một vòng lớn vỗ tay, phải xem cho tất cả. Hoàn toàn thực hiện bộ phim cốt truyện tuyệt vời, tự hào là Ấn Độ! Phải xem phim này Ngày Cộng hoà lần thứ 67 của Ấn Độ!