Cuộc Đời Mộng Mơ

Cuộc Đời Mộng Mơ

Cuoc Doi Mong Mo (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Đời Mộng Mơ – Romance Full of Life 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Cuộc Đời Mộng Mơ với tựa đề tiếng anh là Romance Full of Life, đây là một bộ phim truyền hình ngắn của điện ảnh Hàn Quốc. Phim chỉ vẻn vẹn 6 tập với nội dung hấp dẫn, tình tiết diễn ra nhanh đưa khán giả cuốn theo dòng cốt truyện. Ngoài ra, phim còn được đánh giá cao ở những tình huống bất ngờ, tạo nên cảm hứng mới lạ cho người xem. Đây là bộ rất phù hợp cho gia đình xem vào mỗi buổi tối.

Cuộc Đời Mộng Mơ - Romance Full of Life 2017

Phim do đạo diễn Park Sang-Hun chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt ấn tượng như Yoon Shi Yoon, Jo Soo Hyang, Kang Ki Young, Kim Min Soo,…Phim được bắt đầu phát sóng từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 trên kênh MBC vào lúc 23h mỗi tối thứ 5 hàng tuần.

Cuộc Đời Mộng Mơ - Romance Full of Life 2017

Nội dung phim Cuộc Đời Mộng Mơ xoay quanh anh chàng In-Sung do Yoon Si-Yoon thủ vai. Anh luôn có ước mơ trở thành một sĩ quan cảnh sát nhưng điều đó không hề dễ dàng. Sau 4 năm chuẩn bị tinh thần, trải qua tổng cộng 8 kỳ thi nhưng lần nào anh cũng rớt. Tuy vậy, In Sung vẫn không hề nản chí, luôn tìm kiếm cơ hội để thực hiện mơ ước của mình, chúc các bạn xem phim vui vẻ.