Cuộc Gọi Bạc Tỷ

Cuộc Gọi Bạc Tỷ

Fraud Squad (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ – Fraud Squad (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Cuộc Gọi Bạc Tỷ có tựa đề tiếng anh là Fraud Squad, là thước phim hành động của điện ảnh Trung Quốc rất đáng chú ý vào đầu năm 2018. Phim có sự tham gia của những cái tên đình đám của điện ảnh hoa ngữ như: Trần Học Đông, Trương Hiếu Toàn, Quế Luân Mỹ, Tưởng Mộng Điệp,..Vai trò đạo diễn được giao cho Bành Thuận, một trong những người được đánh giá rất cao về thể loại phim hành động. Phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần thượng hạng với khán giả dịp đầu năm nay, nếu ai là fan phim hoa ngữ thì khó có thể bỏ qua bộ phim được đánh giá rất cao này.
Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Fraud Squad (2018)
Phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ khai thác một loại tội phạm mới của ngày nay, đó chính là tội phạm công nghệ, giết người không cần súng, gây nguy hiểm đặc biệt nghiêm trọng. Một tổ chức tội phạm viễn thông xuyên quốc gia, từ Hong Kong, Đài Loan cho tới Thái Lan, chúng hành động rât bí ẩn và cách thức vô cùng tinh vi, khó lòng nắm bắt được hành tung và động cơ phạm tội của tổ chức này. Chính điều này đã khiến đội cảnh sát rất khó khăn trong việc điều tra, tìm ra kẻ đứng sau hệ thống này.
Cuộc Gọi Bạc Tỷ - Fraud Squad (2018)
Đinh Tiểu Điền là một cảnh sát trẻ trong đội chống tội phạm đánh cắp thư điện tử và sở hữu tài năng đặc biệt về viễn thông. Tiểu Thỏ là nữ chỉ huy của tổ chuyên môn phá án về đánh cắp điện tín, cá tính mạnh mẽ, quyết đoán. 2 người tình cờ gặp nhau trong khi làm việc và cùng trà trộn vào nhóm người lừa đảo Thái Lan của A Hải cùng với A Phương để thu thập chứng cứ. Liệu sự kết hợp của 2 cái tên trẻ tuổi, tài năng của đội cảnh sát có giúp họ tìm kiếm được chứng cứ, phá tan kế hoạch đánh cắp một tỷ nhân dân tệ của nhóm tội phạm.