Cuộc Hẹn Sống Còn (Movie)

Cuộc Hẹn Sống Còn (Movie)

Date A Live Movie: Mayuri Judgment, Mayuri Judgment Date A Live Movie: Mayuri Judgment (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Hẹn Sống Còn (Movie) – Date A Live Movie: Mayuri Judgment (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Cuộc Hẹn Sống Còn hay cò được biết đến với tên gọi khác là Date A Live, đây là một bộ anime đình đám, phim được công chiếu những tập đầu tiên từ năm 2013, cho đến hiện tại thì bộ anime này đã đi được một quãng đường dài và hoàn thành được 3 phần. Ngoài ra Date a live Mayuri Judgement cũng được biết là phiên bản the movie của series anime Date a Live, được công chiếu tại các rạp chiếu phim vào ngày 22/8/2015.

Nội dung trong bộ anime Date A Live Movie: Mayuri Judgment là câu chuyện kể về sau khi thực hiện một buổi hòa nhạc lớn, Miku Izayoi đã mời Shido, Tohka và mọi người trong một ngày tại một bể bơi trong nhà dành riêng. Sau đó vào ban đêm, Shido liên tục phát hiện ra một cô gái tên Mayuri, người nhanh chóng biến mất sau khi nhìn thấy cô.

Sáng hôm sau, Shido bắt đầu thấy một quả cầu bí ẩn khổng lồ, đột nhiên bắt đầu phát ra một làn sóng tâm linh bí ẩn đến thành phố Tengu lẽ ra đã lấy lại được hòa bình, nhưng mọi người khác không nhìn thấy nó. Reine bắt đầu nghi ngờ rằng sự xuất hiện của quả cầu là do cảm xúc mà 6 cô gái phát ra cho tình cảm của họ với Shido. Vì vậy, cô đề nghị anh nên hẹn hò với 6 cô gái theo thứ tự rút thăm ngẫu nhiên; Ngày đầu tiên là với Kaguya, thứ 2 là Miku, thứ 3 là Yoshino, thứ 4 là Yuzuru, thứ 5 là Kotori, với Tohka là người cuối cùng. Diễn biến trong Cuộc Hẹn Sống Còn Movie sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.