Cuộc Phá Tham Ô

Cuộc Phá Tham Ô

Island of Greed (1997) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Phá Tham Ô – Island of Greed (1997) lồng tiếng HD

Là đạo diễn của Sex and Zen – một trong những bộ phim cấp 3 nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông, Michael Mak còn được biết tới với tài chỉ đạo những tác phẩm thuộc thể loại hành động, tội phạm ngay từ những năm đầu của thập niên 80 thế kỷ trước, thế nhưng khi nhắc đến ông, nhiều khán giả hẳn sẽ không xa lạ gì với Cuộc Phá Tham Ô, tựa phim rất đáng chú ý trong năm 1997 với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Lưu Đức Hoa, Lương Gia Huy.
Cuộc Phá Tham Ô
Cuộc Phá Tham Ô là câu chuyện xoay quanh màn đối đầu cực kỳ gay cấn giữa cục trưởng cục điều tra của Bộ tư pháp Phương Quốc Huy (Lưu Đức Hoa) và ông trùm xã hội đen Chu Triêu Tiên (Lương Gia Huy), người rất có thế lực tại trong thế giới ngầm của Đài Loan. Đễ dễ bề cho việc điều tra, Phương Quốc Huy thành lập một tổ điều an băng đảng tội phạm cho Chu đứng đầu. Tuy nhiên, anh vấp phải nhiều khó khăn vì Chu Triêu Viên không chỉ là ông trùm xã hội đen với 2 triệu thành viên mà còn có gia tài kếch xù. Đặc biệt, Chu Triêu Viên còn có khả năng thao túng giới chính trị khi mua chuộc được nhiều viên chức mẫn cán.
Cuộc Phá Tham Ô
Đội điều tra của Quốc Huy xâm nhập vào sòng bạc trong thế giới ngầm của Chu để bắt ông ta, thế nhưng quyền lực của hắn ta đã giúp hắn ta hoàn toàn trắng án, tòa xử hắn vô tội và thả hắn ngay lập tức. Huy và đội của anh lúc này cực kỳ tức giận và đan xen trong đó là sự nản lòng, nhưng phóng viên đài truyền hình Lăng Phi – bạn gái của anh, đã kịp thời an ủi anh, anh đã đưa ra kế hoạch mới và các đội với công ty xây dựng Lam Tung để có được bằng chứng tội phạm của Chu. Anh bắt đầu cuộc điều tra với tài chính của Chu, chỉ có người phụ tá của Văn phòng điều tra vụ điều tra để ngăn chặn ……