Cuộc Phiêu Kưu Của Chú Rùa Sammy Phần 2

Cuộc Phiêu Kưu Của Chú Rùa Sammy Phần 2

A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape From Paradise (2012) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Phiêu Kưu Của Chú Rùa Sammy Phần 2 Vietsub Thuyết Minh HD

Sau khi kết thúc phần 1 được sản xuất năm 2010, đạo diễn Vincent Kesteloot và Ben Stassen đã cùng nhau hợp tác để tiếp tục sản xuất phần thứ hai trong bộ phim hoạt hình này. Cuộc Phiêu Kưu Của Chú Rùa Sammy Phần 2 chính thức được công chiếu vào tháng 8 năm 2012. Nội dung trong bộ phim vẫn là câu chuyện xoay quanh nhưng cuộc phiêu lưu đầy kì thú của chú rùa xanh Sammy và những người bạn.

Câu chuyện trong phim Cuộc Phiêu Kưu Của Chú Rùa Sammy Phần 2 được mở đầu bằng việc khi mà Sammy và Ray đang giám sát những đứa cháu mới của họ, thì bỗng nhiên họ bị hải âu tấn công, khi đó cả Sammy và Ray và hai đứa cháu của họ là Ella và Ricky đều bị bắt lên tàu đánh cá. Trong khi Ella và Ricky được tách ra và gửi đến đáy biển, Sammy và Ray được đưa đến một bể cá với Lulu, một con tôm hùm với rối loạn nhận dạng phân biệt và Jimbo một con bọ hung mắt.

Trước khi lên bắt đầu kế hoạch trốn thoát, thì bỗng nhiên Sammy và Ray nhận được tin từ Big D. Ông ta chính là người quản lý hồ cá, không hiểu lí do vì sao mà ông ta buộc lòng miễn cưỡng phải mở cửa khẩn cấp cho phép tất cả các sinh vật biển tự do. Và câu chuyện phiêu lưu tiếp theo của Sammy và những người bạn lại tiếp tục. Cùng đón xem Cuộc Phiêu Kưu Của Chú Rùa Sammy 2 để khám phá nhé các bạn.