Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ

Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ

Cuoc Phieu Luu Bat Dac Di (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ – Redirected (2014) Vietsub HD

Là bộ phim đáng chú ý nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp của đạo diễn người Litva Emilis Velyvis, được hợp tác giữa điện ảnh Anh và Litva, Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ đã mang tới cho người xem một câu chuyện đầy thú vị, nhiều tiếng cười sảng khoái. Ra mắt vào năm 2014, Redirected được đầu tư kinh phí khiêm tốn với 2,7 triệu USD, mặc dù được đánh giá cao cũng như được nhiều khán giả khen ngợi, tuy nhiên phim chỉ được công chiếu tại Litva và không được thành công về mặt thương mại với 1,8 triệu USD, mặc dù vậy phim vẫn là một tác phẩm rất đáng để xem, nó chắc chắn sẽ mang đến cho nhiều bất ngờ bởi sự sáng tạo của nó.

Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ

Nội dung của phim Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ được chia làm 5 phần bao gồm: Giới thiệu, Sinh nhật ở Malaysia, Chuyện thần thoại ở Đông Âu, Liên minh Châu Âu, và đám cưới tại Lithuania. Bắt đầu từ John, Ben và Tim đã được Karl thuê để cướp một sòng bạc. Khi buộc phải có người thứ tư trong kế hoạch của họ, họ vô tình đưa Michael và cố gắng giấu những diễn biến của kế hoạch đối với anh ta. Thế rồi kế hoạch đã diễn ra một cách khá thuận lợi đến độ dường như hoàn hảo, họ đi vào một sòng bạc bất hợp pháp ở London và cướp được tiền khoảng một triệu bảng Anh bằng tiền mặt.

Phim Cuộc Phiêu Lưu Bất Đắc Dĩ

Chính từ lúc này mà rất nhiều những sự việc rắc rối bắt đầu xảy ra, không đơn giản là họ chỉ cần cướp được tiền là có thể an phận mà tiêu xài mà chính những điều bình thường xảy ra xunh quanh đã tác động và rồi nó đẩy họ vào những cuộc phiêu lưu dở khóc dở cười. Họ sẽ phải vượt qua những người đàn ông, những cô gái điếm, những cảnh sát tham nhũng, những kẻ buôn lậu và nhiều hơn nữa, tất cả mọi thứ trong khi đó họ còn khám phá lẫn nhau như những người bạn, liệu rằng sau cùng mọi thứ có được trót lọt, chúng ta hãy cùng theo dõi.