Cuộc Phiêu Lưu Của Adèle Blanc-sec

Cuộc Phiêu Lưu Của Adèle Blanc-sec

Les Aventures extraordinaires d'Adèle Blanc-Sec (2010)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 67 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Adèle Blanc-sec  (2010) Full HD

The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc Sec Vietsub Thuyết minh

Luc Besson là đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất kỳ cựu người Pháp, ông có khá nhiều tác phẩm đình đám và được đánh giá cao về tài năng. Ở độ tuổi 61, ông vẫn rất tích cực đóng góp cho điện ảnh thế giới, tuy nhiên chưa có nhiều dự án mới đình đám. Adele Blanc Sec là một trong những nhân vật đáng chú ý nhất của ông trong những năm gần đây, phim được lấy cảm hứng từ seri truyện tranh cùng tên của tác giả Jacques Tardi.

Cuộc Phiêu Lưu Của Adèle Blanc-sec

Cuộc Phiêu Lưu Của Adèle Blanc-sec thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Louise Bourgoin, Mathieu Amalric, Gilles Lellouche, Jean-Paul Rouve, Jacky Nercessian,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Louise đảm nhận, cô không chỉ sở hữu nhan sắc vượt trội mà còn sở hữu khả năng diễn xuất toàn diện. Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá, phưu lưu của nữ tác giả Adèle Blanc-Sec.

Cuộc Phiêu Lưu Của Adèle Blanc-sec  (2010)

Mong muốn chữa trị bệnh cho chị gái, Adèle quyết định đến những ngôi mộ Ai Cập cổ đại và đời sống thấp kém của người Ai Cập hiện đại để tìm một xác ướp bác sĩ và đưa anh ta trở lại Paris. Sau đó, cô nhờ đến sự giúp đỡ của giáo sư kỳ quặc Espérandieu dùng sức mạnh khác thường của mình để hồi sinh xác ướp, và để anh ta dùng khả năng cổ xưa của mình cứu chị gái bất hạnh. Tuy nhiên, Espérandieu đã gây ra tình trạng hỗn loạn, khiến mọi thứ thay đổi hoàn toàn.