Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo

Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo

Scoob! (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo – Scoob! (2020) Vietsub Thuyết minh

Tony Cervone là đạo diễn phim hoạt hình đình đám của điện ảnh Âu Mỹ, ông được khán giả biết đến nhiều qua seri movie của Tom and Jerry và Scooby-Doo. Chính vì vậy mà ông được nhà sản xuất tin tưởng giao cho vị trí chỉ đạo sản xuất của dự án đình đám Scoob!, đây là bộ phim hoạt hình 3D được chuyển thể từ phiên bản cùng tên, chính thức được phát hành vào đầu năm 2020 và nhanh chóng nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả cùng các nhà chuyên môn.

Tác phẩm có tựa đề việt là Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, với sự tham gia lồng tiếng của nhiều cái tên chất lượng như: Will Forte, Frank Welker, Mark Wahlberg, Jason Isaacs, Gina Rodriguez,…Trong đó, nhân vật Scooby-Doo vẫn được gương mặt kỳ cựu Frank lồng tiếng, ông đã đồng hành cùng seri này trong nhiều năm và khó có thể thay thế.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện thú vị của chú chó thông minh Scooby-Doo, cùng hành trình vượt qua mọi thứ thách, khó khăn để cùng những người bạn phá tan âm mưu giải phóng con chó ma Cerberus trên thế giới. Scooby và Shaggy gặp nhau trong tình huống đầy bất ngờ, cả 2 sớm thân thiết và đã hợp tác với các thám tử trẻ Fred, Velma và Daphne để thành lập Mystery Inc. Trong quá trình phá án, họ phải đối mặt với băng đảng nguy hiểm bậc nhất thế giới.