Cuộc Sống Tình Dục 4

Cuộc Sống Tình Dục 4

Life Of Sex 4 (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1483 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Sống Tình Dục 4 – Life Of Sex 4 (2017) vietsub HD

Thời lượng 90 phút mỗi phần và là sự tổng hợp những cảnh nóng trong phim Hàn Quốc từ nhiều năm qua, Life Of Sex nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả sau khi ra mắt tới phần thứ 3 và nó được kết thúc với Cuộc Sống Tình Dục 4 cùng những cảnh quay nóng bỏng nhất. Cực kỳ táo tạo, những thước phim đến từ những nhiều tác phẩm khác nhau, không chỉ gồm phim 18+ thuần túy mà còn là phim cổ trang, phim hành động được đầu tư rất công phu, vì thế mà nhiều cảnh có sự tham gia của những diễn viên rất nổi tiếng.
Cuộc Sống Tình Dục 4
Ngoài những cảnh đến từ phim Hàn thì tương tự như phần 3, Sống vì tình dục 4 có một cảnh cắt ra từ phim trung quốc mà cái tên này cũng hết sức quen thuộc, đó chính là Sắc giới. Cảnh nóng trong phim sắc giới luôn là đề tài được nhiều người xem cũng như nhà phê bình quan tâm, không phải bởi nam chính là một diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông hay trung quốc mà là tính chân thật của cảnh nóng được diễn xuất bởi Lương Triều Vỹ và Thanh Duy, nhiều người cho rằng cả 2 đã “quan hệ thật” và nữ diễn viên xinh đẹp Thanh Duy đã nude 100%.
Cuộc Sống Tình Dục 4
Liệu rằng phần 4 này có nhiều cảnh hấp dẫn và nóng hơn những phần trước, mời các bạn theo dõi và tất nhiên phim chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi. Bạn hãy cân nhắc trước khi xem.