Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu

Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu

Cuoc Thi Dau Giua 2 Nang Dau (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 398 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu – Mulberry 2014 Vietsub HD

Được biết tới khi chỉ đạo khá nhiều bộ phim nóng đáng chú ý của điện ảnh Hàn Quốc, Kong Ja-kwan còn là một người khá đa tài khi anh còn thể hiện mình trong vai trò của một nhà biên kịch, một nhà sản xuất mà tác phẩm đầu tiên anh đảm đương cả 3 nhiệm vụ chính là Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu được ra mắt vào năm 2014. Ngoài ra, kịch bnr phim còn được viết bởi Joo Do-san, cây bút từng tạo ấn tượng cùng Young Mother của năm 2013 và Mulberry nhanh chóng nhận được những lời ngợi khen về cả cốt truyện lẫn những cảnh quay đầy nóng bỏng.

Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu

Nội dung của phim Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu xoay quanh cuộc chiến đầy nảy lửa và nhiều rắc rối của một góa phụ trong làng với một cô dâu Ucraina xinh đẹp, một cuộc thi được tổ chức để xem ai là người “ngon” hơn. Trong khi In-hae  (Kim Yeon-soo-I) sở hữu một làn da bình thường, môi đỏ, ngực lớn và vòng eo mỏng cũng như vòng 3 nổi trội, cô thường xuyên hút hồn những người đàn ông đam mê của lạ trong làng, khó ai có thể từ chối được vẻ quyến rũ đến lạ thường khi mà  có có vẻ ngoài hoàn hảo và kỹ thuật tuyệt vời.

Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu

Một ngày nọ, In-hae gặp phải một đối thủ khá khó nhằn khi mà Ahn hyoung (Irina Griga) sở hữu mái tóc vàng hoe, đôi mắt xanh, đôi chân dài miên man như một người mẫu thực thụ. Cô ấy đến từ Ukraina và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. In-hae rất buồn khi cô nàng ngoại quốc xuất hiện. Cô cố thu hút những người đàn ông trở lại với mình bằng một phương pháp quyến rũ hơn.