Cưỡng Đoạt (Phần 2)

Cưỡng Đoạt (Phần 2)

Cuong Doat (Phan 2) (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Cưỡng Đoạt (Phần 2) – Taken Season 2 (2018) Vietsub HD

Cưỡng Đoạt (Phần 2) là một trong những seri phim truyền hình Âu Mỹ đáng chú ý bậc nhất trong dịp đầu năm 2018, phim được làm dựa trên 3 phần điện ảnh đình đám. Dự án được khởi động từ tháng 9 năm 2015 nhưng đến tận tháng 2 năm 2017 mới chính thức phát sóng phần 1. Tuy nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả cũng như các nhà phê bình nhưng Cưỡng Đoạt lại không thể làm hài lòng những khán giả khó tính bởi cái bóng quá lớn của phần phim điện ảnh.

Cưỡng Đoạt (Phần 2) - Taken Season 2 (2018)

Phần 2 có tựa đề tiếng anh là Taken Season 2, được phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2018, được phát triển bởi Alexander Cary, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Clive Standen, Jennifer Beals, Gaius Charles, Brooklyn Sudano, Monique Gabriela Curnen, Michael Irby,…Dự kiến sẽ gồm 16 tập và được phát sóng mỗi tuần 1 tập, hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá.

Cưỡng Đoạt (Phần 2) - Taken Season 2 (2018)

Nội dung phim kể về anh chàng Bryan Mills do Clive Standen thủ vai, một người làm việc cho tổ chức CIA với sự nhạy bén và khả năng tác chiến tuyệt vời. Trong một lần con gái anh bị bắt cóc, Mills phải dùng tất cả những gì mình học được ở CIA để giải cứu con gái với sự hỗ trợ của những người bạn. Phim sẽ mang đến cho người xem những pha hành động đẹp mắt, những phân đoạn gay cấn đến nghẹt thở.