Cương Thi Vật Cương Thi 1

Cương Thi Vật Cương Thi 1

Cuong Thi Vat Cuong Thi 1 (1980)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 120 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Cương Thi Vật Cương Thi 1 – Spooky Encounters 1980 Vietsub HD

Cương Thi Vật Cương Thi là thể loại phim về ma cương thi đầu tiên của điện ảnh hoa ngữ, là bước tiến mới trong thể loại phim ma. Ma cương thi không quá kinh sợ nhưng để lại cho người xem nhiều ấn tượng và có cả sự sợ hãi. Khi vừa ra mắt trên truyền hình, phim đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ người xem và các nhà đánh giá.

Cuong Thi Vat Cuong Thi 1980

Khi vừa cầm kịch bản, diễn viên Hồng Kim Bảo ngay lập tức đồng ý làm diễn viên chính trong phim. Có thể nói Cương Thi Vật Cương Thi 1 có một kịch bản xuất sắc và là một bộ phim khá mới mẻ với người xem. Trong bộ phim, xung quanh những tình huống ma quỷ, kinh dị còn đang xen nhiều tình huống hài hước khó đỡ khiến cho người xem quên đi sự sợ hãi và còn có tính giải trí cao. Với sự diễn xuất xuất sắc của mình, sau bộ phim tên tuổi của Hồng Kim Bảo được nhiều người biết đến và ông được mời tham gia nhiều bộ phim đình đám lúc bấy giờ.

Cuong Thi Vat Cuong Thi 1980

Villager Bold Cheung (Sammo Hung Kam-Bo), được biết đến là một người dũng cảm, gan dạ không biết sợ một ai. Chính vì thế mà ông trở thành mục tiêu của những ác giàu Thầy Tâm (Hoàng Hà), người phạm tội ngoại tình với vợ không chung thủy của Trương Quốc Vinh. Trong một lần cược, Cheung bị lừa để qua đêm trong một ngôi đền ma ám, nơi một con ma cương thi đã được tung ra bởi Priest Chin Hội (Lung Chan), được thuê bởi Tam, để giết anh ta. Tuy nhiên, đồng nghiệp công bình hơn, Hợi, Priest Tsui (Fat Chung), muốn cứu những hành động xấu xa Cheung và phản công Hội và Tâm

Cuong Thi Vat Cuong Thi 1980

Liệu Cheung có thể đánh bại những con ma cương thi và thoát khỏi ngôi đền kinh hãi đó không. Chúng ta cùng theo dõi phim để biết được kết quả..