Đả Nữ Khuynh Thành

Đả Nữ Khuynh Thành

Da Nu Khuynh Thanh (2012)Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đả Nữ Khuynh Thành – Agent X SCTV 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Đả Nữ Khuynh Thành với tựa đế tiếng anh là Agent X, đây là dự án phim truyền hình đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ. Phim thuộc thể loại tâm lý hành động và được đầu tư rất công phu và tỷ mỉ. Được lên sóng lần đầu năm 2012, ngay lập tức bộ phim dài 45 tập này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn, đồng thời trở thành một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất trong năm của điện ảnh Trung Quốc.

Đả Nữ Khuynh Thành - Agent X SCTV 2017

Phim Đả Nữ Khuynh Thành còn có tên gọi khác là Nữ Đặc Công X, phim do đạo diễn lừng danh Vu Mẫn chỉ đạo nội dung. Sau nhiều lần lựa chọn kỹ lưỡng, cuối cùng đoàn làm phim đã chấm người đẹp Đường Yên đảm nhiệm vai nữ chính, cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Chín Tầng Tháp Quỷ, Đi Tìm Thành Long hay Đại Thoại Tây Du 3, còn vai nam chính được giao cho nam diễn viên điển trai Lan Tấn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đáng chú ý như: Lữ Nhất, Vương Địch, Khổng Duy, Trương Hy Lâm,…

Đả Nữ Khuynh Thành - Agent X SCTV 2012

Nội dung phim Đả Nữ Khuynh Thành xoay quanh một nữ đặc công tài sắc vẹn toàn Chung Ly. Cô là một gián điệp chuyên nghiệp, được luyện tập và đào tạo trong môi trường khắc nghiệt, sở hữu kỹ năng thực chiến rất tốt và tính cách cực kỳ bí ẩn, chính vì vậy mà cô có biệt danh là Điệp Viên X. Ngoài ra, Chung Ly còn sở hữu sắc đẹp trời ban nên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cô thường sử dụng mỹ nhân kế, khiến bao nhiêu ông trùm tội phạm phải ôm hận trong một câu “anh hùng không qua ải mỹ nhân”.

Đả Nữ Khuynh Thành - Agent X SCTV 2012

Sếp cao cấp của Chung Ly là Hạ Tuấn Phong do La Tấn thủ vai. Vì tính cách bướng bỉnh và bất quy tắc của Chung Ly mà Tuấn Phong gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý và chỉ đạo. Hai người không ít lần chiến tranh lạnh, trở thành cặp oan gia ngõ hẹp duy nhất trong cơ quan. Nhưng chính vì vậy mà tình cảm được nảy sinh, một mối tình cũng kỳ quặc không kém tính cách của Chung Ly. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.