Đa Tình

Đa Tình

Da Tinh (2013)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 124 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đa Tình – Lovelace 2013 Vietsub thuyết minh HD

Không còn xa lạ với khán giả trên khắp thế giới, nữ diễn viên sinh năm 1985 Amanda Seyfried vốn lần đầu tham gia đóng phim từ năm 16 tuổi, tính đến nay cô đã vào vai trong 48 bộ phim lớn nhỏ mà đa phần trong đó là phim điện ảnh, cô đặc biệt rất xuất sắc khi vào vai những cô gái cần thể hiện nhiều nội tâm nhân vật, những vai diễn trong phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc, trong đó phải kể tới phim Đa Tình được ra mắt vào năm 2013. Kịch bản phim được viết bởi Andy Bellin, trong khi vai trò đạo diễn được đảm nhiệm bởi 2 cái tên Rob Epstein và Jeffrey Friedman. Lovelace nhận được khá nhiều lời khen tích cực, kinh phí của phim cũng không tệ với 10 triệu USD và diễn xuất của dàn diễn viên trong phim là rất tuyệt vời.

Phim Đa Tình

Lấy bối cảnh vào những năm 1970, nội dung của phim Lovelace nói về người con gái trẻ và xinh đẹp Linda Boreman, xuất thân từ một gia đình Công giáo nghiêm ngặt, cô đã gặp một người mà cô không thích và đã kết hôn với một anh chàng nhếch nhác tên là  Chuck Traynor. Đầu tiên, cô ấy đi cùng với ý tưởng hoang dã của Chuck để thực hiện vai trò của một nữ diễn viên phim khiêu dâm, khai thác một tài năng phi thường nhất định của cô, biến cô trở thành chủ đề trung tâm của một bộ phim khiêu dâm nhỏ mang tên “Deep Throat”. Cô thực sự rất thích sự thành công nhanh chóng mà sau đó là có thể trở thành ngôi sao được gọi là Linda Lovelace, trong một thời gian ngắn nhất.

Đa Tình

Trong một sự thay đổi đột ngột với tốc độ cao đến chóng mặt, nửa thứ hai của bộ phim cho thấy cách Linda đã bị lạm dụng bởi chồng cô, thể chất, tinh thần, tình dục, tài chính. Cô lặng lẽ chịu đựng sự tra tấn này cho đến sự tra tấn khác tới khi mà cô không thể chịu đựng được nữa và tranh đấu để có thể quay trở lại cuộc sống cũ của mình.