Đặc Cảnh Đồ Long 1

Đặc Cảnh Đồ Long 1

Dac Canh Do Long 1 (1988) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đặc Cảnh Đồ Long 1 – Tiger Cage (1988) Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Hong Kong nói riêng và của châu Á nói chung, Viên Hòa Bình bắt đầu sự nghiệp từ năm 1962 với rất nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên cho tới đóng thế và tất nhiên ông vẫn được biết nhiều nhất trong vai trò của một đạo diễn, nổi bật trong những tác phẩm của ông chúng ta phải kể tới loạt phim Đặc Cảnh Đồ Long, tựa phim với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của châu Á hiện nay, trong đó nhiều người tại thời điểm đó vẫn chưa thực sự nổi tiếng. Tiger Cage cũng chính là bộ phim thứ 3 mà nam diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn hợp tác cùng với đạo diễn họ Viên, ngoài ra còn có sự góp mặt của Trương Học Hữu, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Mạnh Đạt.

Đặc Cảnh Đồ Long 1

Nội dung của phim Đặc Cảnh Đồ Long 1 bắt đầu từ sau một chiến dịch càn quét ma túy lớn của cảnh sát, khá nhiều người đã bị sa lưới pháp luật, thế nhưng một kẻ buôn ma túy tên là Swatow Hung và những tay chân Mỹ của hắn đã lên kế hoạch trả thù đối với những người có trách nhiệm bao gồm: Thanh tra Sau và các cộng sự của anh là Fong Chun-Yau, Ho Siu-Ling, Tai và Terry. Hung cố gắng theo dõi Sau và bắn anh ta chết trong khi người thứ hai đang lên kế hoạch nghỉ hưu để kết hôn với Siu-Ling. Sự kiện bi thảm này dẫn đến mỗi cảnh sát trong bộ phận của họ để săn lùng Hung và khiến cho hắn phải cố gắng ẩn mình trong những quán bar.

Phim Đặc Cảnh Đồ Long 1

Thế nhưng, với sự trùy lòng ráo riết từ cảnh sát, cuối cùng Hung cũng bị bắt giữa trong thời gian hắn trốn thoát khỏi Hong Kong. Nhưng Chun-Yau đã nghe lỏm được một cuộc đối thoại ngắn giữa Hùng và Thái, trước khi Hùng bị bắn chết, và bắt đầu nghi ngờ Tai đang tham gia buôn bán ma túy. Trong khi đó, Chun-Yau theo dõi mọi động thái của Tai và ghi lại vị trí của anh ta, đồng thời sớm phát hiện ra rằng có thể có Tai đang móc nối với một ai đó trong lực lượng cảnh sát. Những gì sắp xảy ra sau đây là những cố gắng giết chết cảnh sát khi bọn buôn người ma túy thanh trừng bất cứ ai tham gia chống lại chúng, một cuộc chiến đẫm máu lại bắt đầu …

Phim Đặc Cảnh Đồ Long 1

Với sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao, chắc chắn chúng ta sẽ được thỏa mãn cùng những cảnh hành động mãn nhãn cho tới những diễn xuất tuyệt vời mà trên hết đó là một câu chuyện đấy hấp dẫn đến từ một đạo diễn hàng đâu châu lục. Sự kết hợp hoàn hảo của tất cả mọi yếu tố là điểm sáng làm nên thành công cho Đặc Cảnh Đồ Long 1, sẽ rất đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua tác phẩm ấn tượng này.