Đặc Khu Bangkok

Đặc Khu Bangkok

Dac Khu Bangkok (2009)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đặc Khu Bangkok – Bangkok Adrenaline 2009 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái Lan dần dần đang chứng minh được đẳng cấp và vị thế của mình khi được công nhận là quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất Đông Nam Á với nhiều bộ phim xuất sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Ngoài những thước phim kinh dị được đánh giá cao, những thước phim hành động của quốc gia này cũng để lại ấn tượng rất mạnh với người xem, Đặc Khu Bangkok là một ví dụ điển hình.

Đặc Khu Bangkok - Bangkok Adrenaline 2009

Đặc Khu Bangkok là thước phim hành động xuất sắc của điện ảnh Thái Lan vào năm 2009, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Raimund Huber, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, chúng ta có thể kể đến những cái tên nổi bật như Daniel O’Neill, Priya Suandokemai, Gwion Jacob Miles, Conan Stevens,…

Đặc Khu Bangkok - Bangkok Adrenaline 2009

Đặc Khu Bangkok kể về bốn gã “Tây ba lô” đến Bangkok để du hí, nhậu nhẹt và đánh bạc. Khi cuộc chơi trở nên thái quá, cả 4 lâm vào cảnh nợ lần và quyết định bắt cóc con gái một tỉ phú để đòi tiền chuộc. Hành động này đã đẩy họ vào những tình huống vô cùng nguy hiểm. Từ đây, những màn hành động vô cùng đẹp mắt và hết sức hài hước bắt đầu diễn ra, liệu bốn gã Tây có thể thực hiện được ý đồ của mình.