Đặc Nhiệm Xuống Núi

Đặc Nhiệm Xuống Núi

Dag II (2016)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đặc Nhiệm Xuống Núi – The Mountain II (2016) vietsub HD

Sau phần 1 với không ít lời khen nhận được từ giới phê bình, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Alper Caglar tiếp tục thực hiện phần thứ 2 của bộ phim khai thác đề tài chiến tranh mang tên Dag với tựa tiếng Việt là Đặc Nhiệm Xuống Núi, giúp Dag trở thành tựa phim chiến tranh nổi tiếng nhất của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ, được khán giả cả thế giới biết đến. Không có những cảnh quay hoành tráng và quy mô như phim của Hollywood, thế nhưng chỉ với sấp sỉ 500 ngìn USD kinh phí đầu tư, Dag II vẫn mang đến cho người xem những cảnh chiến đấu mãn nhãn, những thước phim cực kỳ chất lượng, để rồi thứ mà nhà sản xuất thu được là hơn 11 triệu USD doanh thu cùng điểm số sấp sỉ 9 từ 103 nghìn người bình chọn trên IMDB.

Đặc Nhiệm Xuống Núi

Nội dung của phim Đặc Nhiệm Xuống Núi bắt đầu từ nhiệm vụ giải cứu nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Một Ceyda Balaban vốn đang bị phiến quân bắt cóc ở Irac của một đội quân tinh nhuệ có tên “Storm Bringer” mà người chỉ huy là trung tá Veysel Gotkmusa. Họ phải bí mật vượt qua những ngọn núi để có thể tiếp cận con tin một cách an toàn nhất cũng như có nhiều cơ hội để cứu thoát con tin nhất.

Đặc Nhiệm Xuống Núi

Nhờ vào những kỹ năng đặc biệt được đào tạo trong nhiều năm mà đội không quá khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, trên hành trình trở về, họ tình cờ đi qua một ngôi làng Thổ Nhĩ Kỳ mà nơi đây sẽ sớm bị xâm chiếm bởi nhóm phiến quân hung ác. Veysel và nhóm của anh ta lúc này phát sinh một vấn đề nan giải, đó là hoặc đi tiếp để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu hoặc dừng chân để bảo vệ những thường dân Thổ Nhĩ Kỳ đang gặp nguy hiểm.