Đại Ca Thành

Đại Ca Thành

Dai Ca Thanh (1975) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Ca Thành – Big Brother Cheng (1975) Thuyết minh HD

Sau thành công lớn của phần đầu tiên ra mắt vào năm 1974, đạo diễn Quế Trị Hồng cùng với nam chính Trần Quan Thái tiếp tục có sự hợp tác trong phần tiếp theo phát hành năm 1975 với tựa mang tên Đại Ca Thành, đây đồng thời cũng là phần kết của tựa phim rất nổi tiếng này. Big Brother Cheng không chỉ ấn tượng về nội dung, cốt truyện mà những cảnh hành động trong phim cũng được dàn dựng rất mãn nhãn, tất cả đều rất hoàn hào để mang tới cho khán giả một tựa phim ấn tượng nhất.

Đại Ca Thành

Nội dung của phim Đại Ca Thành là sự tiếp nối của Thành Ký Trà Lâu, thời điểm này vì nhiều áp lực từ phía bọn xấu, một mình anh không thể chống chọi lại được với một hệ thống tội phạm ngày càng lớn mạnh, Thành Ký đã phải cùng với gia đình mình chuyển tới ở ẩn tại trang trại của người chú. Nhưng không may, chẳng bao lâu sau thì chú Tịnh qua đời, lời trăn trối cuối cùng mà ông chú để lại cho anh chính là muốn anh quay trở lại phòng trà, bằng mọi giá cũng phải giữ được nó cũng như phát triển nó.

Đại Ca Thành

Tuy nhiên, khi mà xã hội ngày càng trở nên rắc rối với những tay tội phạm, những tên côn đồ mà pháp luật thì nơi lỏng như thể đang bảo kê cho cái ác. Đại ca Thành phải làm sao để có thể chống lại tất cả, trừng trị kẻ xấu, bảo vệ người tốt cũng như trả thù cho chú Tịnh. Mọi thứ sẽ được giải đáp trong Big Brother Cheng.