Đại Đường Du Hiệp Truyện

Đại Đường Du Hiệp Truyện

Paladins in Troubled Times (2008)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 39 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Là một tác phẩm của nhà sản xuất phim nổi tiếng bậc nhất trung quốc Trương Kỷ Trung – người được mệnh danh là “nhà chế tác bậc thầy phim võ hiệp Kim Dung”, Đại Đường Du Hiệp Truyện cũng chính là tác phẩm đầu tiên của nhà văn Lương Vũ Sinh được Trương Kỷ Trung chuyển thể thành phim sau khi ông chuyển thể rất thành công 6 tác phẩm của nhà văn Kim Dung. Để đánh dấu cho sự mới mẻ, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhà sản xuất phim họ Trương tự tin sử dụng dàn diễn viên trẻ xa lạ với những cái tên không được đánh giá quá cao.

Đại Đường Du Hiệp Truyện

Đại Đường Du Hiệp Truyện bắt đầu với bối cảnh mười tám năm trước, Ân Khuê Chương bị đại quân của An Lộc Sơn bao vây, con trai ông bị thất lạc trong đám loạn quân. Trong khi gia đình người bạn thân Sử Dật Như thì mất tích, chỉ duy nhất Thiết Ma Lặc còn sống sót. Trải qua những chuyện đau lòng, An Dương Khuê nguội lòng nản chí và không còn lo đến chuyện giang hồ.

Đại Đường Du Hiệp Truyện

Thiết Ma Lặc bị giang hồ đuồi cùng diệt tận nên đã chạy đến phủ của An Lộc Sơn cầu cứu và được Dương Yến Vũ cứu giúp, tuy nhiên về sau mới biết Yến Vũ chính là nữ gian tế. Cùng với đó là cơ duyên gặp được Lư phu nhân và một cao thủ dấu mặt, chính người phụ nữ này đang nắm giữ rất nhiều bí mật trong giang hồ, theo đó người giấu mặt ẩn thân cũng dần dần được hé lộ.