Đại Đường Nữ Pháp Y

Đại Đường Nữ Pháp Y

Kim Ngọc Mãn Đường (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 176 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Đường Nữ Pháp Y – Miss Truth (2020) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Tụ Đường, Miss Truth hứa hẹn sẽ là dự án truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ vào dịp cuối năm nay. Phim chính thức được bấm máy vào tháng 10 năm 2018 và hoàn thành sau hơn 3 tháng. Tuy nhiên, thì đoàn làm phim chỉ tung ra những poster đầu tiên và một số đoạn video ngắn giời thiệu, dự kiến trailer sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, đầy sẽ là thước phim rất đáng để theo dõi với những khán giả yêu thích phim Trung Quốc.

Đại Đường Nữ Pháp Y - Miss Truth (2019)

Đại Đường Nữ Pháp Y thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do biên kịch Thất Căn Hồ đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản và được giám chế Kim Ngật Phi trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Với kinh phí đầu tư tương đối lớn đối với một webdrama cùng dàn diễn viên trẻ trung, đầy tiềm năng như Chu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử Thiêm hay Lam Bác, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá. Nội dung phim kể về cô nàng Nhiễm Nhan, một bác sĩ pháp y tài năng và nhiệt huyết.

Đại Đường Nữ Pháp Y

Khi còn nhỏ, mẹ của Nhiễm Nhan tự tử một cách bí ẩn và ẩn chứa nhiều dấu hỏi chưa thể giải thích. Chính vì thế mà cô quyết học ngành y khoa để làm rõ mọi chuyện liên quan đến cái chết của mẹ. Tuy nhiên, mọi thứ mới chỉ bắt đầu thì cô bị đồng nghiệp hãm hại, trùng sinh về đại đường với thân phận của một tiểu thư danh môn. Tại đây, cô gặp nhiều khó khăn khi bị gia đình vứt bỏ, thứ cô có duy nhất chính là kiến thức y học. Trong hành trình tìm cách trở về, cô vô tình phá được nhiều vụ án và cứu được nhiều người vô tội.